Luật sư của Vương Lực Hoành phủ nhận nam ca sĩ thua kiện trong cuộc chiến ly hôn

A, Theo VTV News 17:32 09/06/2023

Luật sư của ngôi sao Đài Loan Vương Lực Hoành đã bác bỏ tuyên bố thắng kiện tại Hoa Kỳ từ vợ cũ của anh - Lý Tịnh Lỗi. Luật sư nói rằng điều đó là sai sự thật.

Luật sư của Vương Lực Hoành nói trong tuyên bố mới nhất: "Luật pháp là về sự thật, không phải cảm xúc. Liên quan đến podcast của bà Lý nói rằng bà đã thắng kiện ở Mỹ, ông Vương Lực Hoành trước đó đã giải thích thông qua luật sư của mình rằng nó đã được chuyển trở lại Đài Loan để xét xử vì lý do thẩm quyền".

"Có không cái gọi là 'chiến thắng được đảm bảo'. Chúng tôi không thể bình luận về sự tự tin của bà Lý rằng bà đã thắng kiện" - tuyên bố tiếp tục - "Tôi hy vọng rằng bà Lý có thể tuân theo phán quyết của tòa án Đài Loan, để quá trình thi hành án diễn ra suôn sẻ".

Luật sư của Vương Lực Hoành phủ nhận nam ca sĩ thua kiện trong cuộc chiến ly hôn - Ảnh 2.

Trước đó, vào ngày 7/6 (giờ địa phương), Lý Tịnh Lỗi đã đăng đàn và trong tập 1 podcast của mình, cô đã chia sẻ thông tin cập nhật về vụ kiện ly hôn của mình với Vương Lực Hoành cũng như những khó khăn mà cô phải đối mặt trong thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời. Cụ thể, Lý Tịnh Lỗi nói cô nhận được một lá thư vào một buổi sáng, nói rằng cô đã thắng kiện ở Mỹ.

“Tôi thực sự rất xúc động và cần được khóc và hét lên… Tôi cần không gian để giải tỏa cảm xúc của mình" - cô chia sẻ.

Hiện tại, thực hư việc thắng kiện của Lý Tịnh Lỗi tại Mỹ chưa được xác nhận. Nó càng trở nên mơ hồ sau lời phản pháo từ phía luật sư của Vương Lực Hoành.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14