Luật sư của Johnny Depp chính thức phủ nhận hẹn hò với nam diễn viên

A, Theo VTV News 07:20 13/06/2022

Luật sư Camille Vasquez của Johnny Depp không để mình trở thành nhân vật cho bất kỳ thuyết âm mưu nào trên internet.

Trong suốt 6 tuần xét xử tội phỉ báng đối với vợ cũ của Johnny DeppAmber Heard, người hâm mộ đã chọn lọc từng khoảnh khắc trong phiên toà và tạo ra những câu chuyện theo cách của mình về những gì đang diễn ra trong phòng xử án - bao gồm cả suy đoán không chính xác rằng Vasquez đã bí mật hẹn hò với nam diễn viên. Và luật sư Camille Vasquez đã chính thức lên tiếng bác bỏ những tin đồn không chỉ sai sự thật mà theo cá nhân cô còn có sự phân biệt giới tính.

Trong một cuộc phỏng vấn với People, nữ luật sư thẳng thắn: "Thật đáng thất vọng khi một số người chạy theo nó hoặc nói rằng những tương tác của tôi với Johnny - một người bạn và tôi đã biết và đại diện cho bốn năm rưỡi nay - rằng những tương tác của tôi theo bất kỳ cách nào không phù hợp hoặc không chuyên nghiệp. Thật là thất vọng khi nghe nói về nó".

Vasquez cũng cho biết cô không chỉ đang có một mối quan hệ "rất hạnh phúc" mà còn lưu ý rằng "việc hẹn hò với khách hàng là phi đạo đức".

"Tôi rất quan tâm đến khách hàng của mình và rõ ràng là chúng tôi đã trở nên thân thiết. Nhưng khi tôi nói chúng tôi, tôi muốn nói đến toàn bộ đội, và tất nhiên bao gồm cả Johnny" - nữ luật sư nói tiếp và sau đó lý giải về những cử chỉ thân thiết của cô với Johnny tại phiên toà - "Và, tôi là người Cuba và người Colombia... Bạn muốn tôi nói cái gì đây? Tôi ôm tất cả mọi người. Và tôi không xấu hổ về điều đó".

"Công việc của tôi là tình yêu của tôi" và "khi tôi yêu, tôi yêu thực sự sâu sắc" - cô nói thêm.

Khi nói về thân chủ của mình, nữ luật sư cho biết: “Người đàn ông này đã chiến đấu vì sự sống của mình và điều đó làm trái tim tôi tan nát khi chứng kiến ​​cảnh anh ấy ngày này qua ngày khác phải ngồi đó và nghe những lời cáo buộc khủng khiếp nhất chống lại anh ấy. Và nếu tôi có thể cung cấp bất kỳ sự thoải mái nào, thì tất nhiên tôi sẽ làm điều đó, cho dù đó là nắm tay anh ấy hay để anh ấy biết rằng chúng tôi ở đó và chúng tôi sẽ chiến đấu vì anh ấy vì anh ấy xứng đáng".

Vasquez cũng thú nhận một điều khiến cô ngạc nhiên là cách mà phiên tòa này biến cô thành một người nổi tiếng TikTok chỉ qua một đêm.

"Thật buồn cười, nhưng cũng thật kỳ quái" - cô nói - "Thật là choáng ngợp, nhưng tôi thực sự tin rằng ở mức độ mà tôi có thể truyền cảm hứng cho những phụ nữ trẻ ở lại trường học, làm việc chăm chỉ và có thể theo đuổi nghề luật, thì tất cả đều xứng đáng vì cuối cùng thì đó là điều quan trọng. Và TikTok là phương tiện giao tiếp mới và đó là cách giới trẻ và mọi người nói chung thực sự giao tiếp và tiếp thu tin tức cũng như trở nên truyền cảm hứng. Vì vậy, nếu đó là diễn đàn, hãy cứ như vậy đi".

Theo Vanity Fair

Bình luận

  • Đọc thêm