Luật chơi của King of Rap đầy thú vị, bắt đầu đậm màu Show Me the Money (Hàn Quốc)

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 21/08/2020

Vòng 2 của King of Rap hứa hẹn sẽ mang lại vô vàn những màn trình diễn sôi động, máu lửa và cực kỳ căng thẳng khi 19 cái tên sẽ phải ra về trong vòng đối đầu.

Vòng tuyển chọn ở khu vực miền Bắc của King of Rap đã xác định được 26 rapper bước vào vòng tiếp theo. Những cái tên này sẽ tiếp tục tranh tài với các thí sinh đã vượt qua vòng tuyển chọn ở khu vực miền Nam.

Trong vòng đấu nhóm, 59 thí sinh sẽ chia thành 12 nhóm, 10 nhóm có 5 người và 2 nhóm có 4 người. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ lần lượt thể hiện phần dự thi của mình một cách liên tục từ người thứ nhất đến người cuối cùng.

Sau khi kết thúc phần thi của một nhóm, các huấn luyện viên sẽ đưa ra lời nhận xét từng bạn và chọn ra những cái tên sẽ phải dừng cuộc chơi. Chỉ có 40 gương mặt được đi tiếp, những người vào vòng trong sẽ nhận được số like (lượt thích) tương ứng với số tiền cược lên đến 1 tỷ đồng mà bốn vị huấn luyện viên dành cho mình.

Luật chơi của King of Rap đầy thú vị, bắt đầu đậm màu Show Me the Money (Hàn Quốc) - Ảnh 1.

Mỗi HLV được cấp 250 like tương đương 250 triệu đồng.

King of Rap: Trailer vòng đấu nhóm. (Nguồn: Viva Network)

Ở vòng này, khán giả hẳn sẽ rất phấn khích trước những thí sinh nổi bật như HIEUTHUHAI, Pháo, Richchoi, ICD, Chị Cả, Sóc Nâu… sẽ lên sàn tranh tài và có khả năng đụng độ lẫn nhau. Ai vào đội nào và bắt buộc chiến đấu loại nhau sẽ được giải đáp trong tập 3 King of Rap.

King of Rap đang đi đúng quỹ đạo như phiên bản gốc Show Me the Money. Format của chương trình Hàn Quốc thay đổi theo mỗi mùa nhưng cốt yếu vẫn là màn đối đầu của các thí sinh, giám khảo tiến hành loại trừ trong các thử thách cho đến khi còn duy nhất một rapper chiến thắng.

Tại mùa thứ bảy với tên gọi Show Me the Money 777, các thí sinh khi vào vòng 3 sẽ được các nhà sản xuất chọn và đặt cược tiền vào với những thí sinh mà mình đánh giá cao trong 60 giây. Giải thưởng cho người thắng cuộc lên tới 200 triệu won (hơn 4 tỷ VNĐ).

Luật chơi của King of Rap đầy thú vị, bắt đầu đậm màu Show Me the Money (Hàn Quốc) - Ảnh 3.

Show Me the Money 777.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm