lựa chọn của trái tim

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 12/06/2019

Mặc dù tranh luận tưng bừng quan điểm về sex, thế nhưng cuối cùng Châu Nguyễn vẫn lựa chọn Tuấn Trần trong tập 21 "Lựa chọn của trái tim".

Sau 3 lần bị "cắm sừng", cô nàng Châu Nguyễn (25 tuổi, đến từ Long An, top 30 Siêu mẫu Việt Nam 2018) quyết đeo mặt nạ Nữ hoàng Ai Cập đi hẹn hò trong tập 21 "Lựa chọn của trái tim", lên sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 12/6 trên kênh VTV3.

Châu Nguyễn được sắp xếp hẹn hò cùng ba chàng trai: Tâm Bảo (mặt nạ Yêu râu xanh, 24 tuổi, giảng viên Luật tại TP.HCM), Giang Long (mặt nạ Hacker, 26 tuổi, họa sĩ đến từ Phú Yên) và Trần Tuấn (mặt nạ Người sắt, 31 tuổi, người Mỹ gốc Việt, đang kinh doanh và đầu tư chứng khoán).

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 1.

Tâm Bảo xuất hiện đầu tiên tại quán trà sữa mà nữ chính đang kinh doanh. Châu Nguyễn tỏ ra không hài lòng khi biết Tâm Bảo đang vừa đi học vừa đi làm, sẽ không hứa hẹn gì chắc chắn cho tương lai. Ngoài ra, mức thu nhập của Tâm Bảo cũng sẽ không đủ lo cho bạn gái.

Phản pháo lại những quan điểm Châu Nguyễn, Tâm Bảo cho rằng một người bản lĩnh thì không đặt nặng vấn đề vật chất. Trước đó, Tâm Bảo chia sẻ muốn bạn gái tương lai phải là người biết lắng nghe, nhưng Châu Nguyễn lại không tập trung vào những gì anh nói nên anh tỏ ra khá thất vọng: "Mình nói là mình vừa đi học thạc sĩ vừa làm giảng viên, nhưng bạn nữ không tập trung khi nói chuyện với mình" - Tâm Bảo giãi bày.

Suốt buổi hẹn hò, cả Tâm Bảo và Châu Nguyễn dường như không tìm thấy một điểm chung nào và câu chuyện giữa họ cứ tiếp tục là những mâu thuẫn. Tâm Bảo đã thể hiện mình là một chàng giảng viên nghiêm túc khiến Châu Nguyễn nhận xét anh chàng: "Yêu như đi dạy học".

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 2.

Giang Long đến hẹn trong sự bối rối đầy ngượng ngùng nhưng đã kịp ghi điểm khi tặng nữ chính món quà là chú chuột dễ thương. Cả buổi gặp, Châu Nguyễn là người phải dẫn dắt câu chuyện. Cô cảm thấy rất hài hước trước sự lúng túng, rụt rè của chàng trai. Giang Long quên cả hỏi tên của nữ chính, quên luôn mình quê ở đâu.

Khi biết nghề nghề nghiệp thực sự của Giang Long, nữ chính không ngần ngại mời Giang Long thiết kế trang trí quán trà sữa cho mình. Thậm chí cô còn đưa ra điều kiện để "ngã giá": "Nếu em chọn anh vào vòng 2 thì anh có chắc chắn thiết kế cho quán em không?". Cái gật đầu sau đó của Giang Long đã khiến Châu Nguyễn hài lòng.

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 3.

Trần Tuấn đến hẹn cuối cùng và chia sẻ với cô nàng người mẫu về 5 mối tình đã trải qua. Trong đó, mối tình nhớ nhất không phải là mối tình quá đẹp mà vì nó quá xấu, người yêu cũ đã gài kèo cho anh chàng ở tù. Sau mối tình đó, Tuấn Trần luôn trong trạng thái dè chừng khi yêu, tuy nhiên anh không mất niềm tin vào tình yêu.

Với tư duy của một người kinh doanh và sống rất thực tế, Trần Tuấn cho rằng tình yêu chỉ chiếm 30% cuộc sống và mỗi người chỉ thực sự yêu đến tầm 35-40 tuổi, sau đó tình yêu sẽ chuyển thành trách nhiệm và sự ràng buộc. Quan điểm này của anh nhận được sự đồng tình từ phía nữ chính. Ngoài ra, anh còn ghi điểm trong mắt Châu Nguyễn khi tỏ ra mình là một người sống có trách nhiệm: "Từ thời tiền sử, trách nhiệm của người đàn ông là lo cho người phụ nữ, ngàn năm trước đã như vậy thì bây giờ cũng như vậy không có gì thay đổi".

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 4.

Kết thúc vòng hẹn hò nhanh, không ngoài dự đoán, chàng giảng viên Luật - Tâm Bảo đã bị gọi tên ra về đầu tiên vì tính cách quá nghiêm khắc và không thể thay đổi. Gỡ mặt nạ ra về, Tâm Bảo khiến Châu Nguyễn đã không thể bất ngờ hơn vì anh chàng là người cô quen trước khi tham gia "Lựa chọn của trái tim". Hai người ôm nhau từ biệt, cô gái đã thì thầm vào tai Tâm Bảo: "Nếu biết trước thì em đã chọn anh".

Lựa chọn của trái tim: Châu Nguyễn loại Tâm Bảo

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 6.

Hai chàng trai còn lại bước vào vòng hẹn hò lâu, Giang Long mời Châu Nguyễn đến xưởng vẽ nơi anh làm việc. Không gian gian sáng tạo của người nghệ sĩ có chút bừa bộn nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị. Ở đây, cô nàng đã được Giang Long dạy vẽ tranh. Châu Nguyễn tỏ ra lo lắng vì nếu trở thành vợ của họa sĩ cô sẽ phải dọn dẹp mớ hỗn độn trong xưởng vẽ. Nhưng Giang Long đã xóa tan những ái ngại đó bằng câu trả lời không thể hợp lý hơn: "Đam mê của anh không nhất thiết em phải động tay vào vì đó là trách nhiệm của anh".

Vòng hẹn hò lâu giúp Châu Nguyễn hiểu chàng họa sĩ là một người hoàn hảo, sống tình cảm, hiền, biết nhường nhịn. Cô cũng thừa nhận rằng thời buổi này tìm được một người như Giang Long không dễ. Giang Long cảm thấy vui khi Châu Nguyễn có thể chấp nhận công việc của anh. Tuy nhiên, vấn đề thu nhập lại là điều khiến anh lo lắng khi cô nàng bất chợt hỏi đến.

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 7.

Châu Nguyễn tiếp tục đến nhà riêng của Trần Tuấn. Tại đây, chàng Việt kiều đã chuẩn bị những nguyên liệu để làm món chả giò đậm hương vị truyền thống khiến người sống xa quê như Châu Nguyễn cảm thấy nhớ nhà.

Hai người có bữa ăn rất vui vẻ, đặc biệt Châu Nguyễn cảm thấy khá hài hước với cách cầm đũa như trẻ con của Trần Tuấn. Trong bữa ăn, vấn đề thu nhập của người đàn ông luôn là mối quan tâm của cô gái này. Châu Nguyễn đã vô cùng bất ngờ khi biết Trần Tuấn thu nhập 60-80 triệu một tháng. Tuy nhiên, càng nói chuyện, Châu Nguyễn và Trần Tuấn càng xuất hiện những bất đồng trong quan điểm. Theo Trần Tuấn, nói dối là một cách để bảo vệ gia đình bởi càng nói thật thì vấn đề càng phức tạp hơn còn Châu Nguyễn lại cho rằng đã yêu nhau thì nên chia sẻ thật với nhau mọi chuyện, nói dối chứng tỏ sự thiếu tin tưởng ở nhau.

Chuyện quan hệ tình dục sau đó cũng được mang ra trao đổi. Trần Tuấn sống 20 năm ở nước ngoài với sự phóng khoáng trong lối sống, anh quan niệm rằng: "Ngủ thì anh có thể ngủ với rất nhiều người nhưng yêu thì chỉ một người thôi". Châu Nguyễn "cạn lời" và không chấp nhận được cách suy nghĩ đó. Cô cho rằng, anh chàng không hiểu được giá trị của việc 2 người ngủ với nhau là như thế nào và Tuấn Trần đã tự biến mình thành món đồ chơi mà ai cũng có thể sở hữu thay vì một món đồ giá trị chỉ một người sở hữu.

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 8.

Cuối cùng, nàng siêu mẫu vẫn chọn Trấn Tuấn đồng hành cùng cô đến cuối con đường. Về phía chàng họa sĩ hiền lành, Giang Long, Châu Nguyễn cũng chia sẻ thật rằng cô rất quan trọng vấn đề tiền và Giang Long đã cho cô một bài học về việc tiền không mua được mọi thứ khiến cô vô cùng trân trọng. Sự ân cần, dịu dàng của Giang Long làm Châu Nguyễn phải thừa nhận: "Anh là người tốt nhất trong 3 người ở đây" nhưng chính vì sự hoàn hảo đó mà Châu Nguyễn muốn giữ một tình cảm bền chặt hơn với Giang Long, đó là tình bạn.

Gỡ bỏ mặt nạ ra về, Giang Long xuất hiện với vẻ nam tính, điển trai và từng trải khiến nữ chính vô cùng bất ngờ. Trước khi ra về Giang Long đã tặng cho Châu Nguyễn một bức tranh đầy ý nghĩa khiến cô gái rất cảm động.

Lựa chọn của trái tim: Châu Nguyễn chọn Trần Tuấn 

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 10.

Châu Nguyễn cùng Trần Tuấn đối mặt với nhau sau khi lớp mặt nạ được hạ xuống. Họ trao cho nhau một nụ hôn trên sân khấu và cùng nắm tay nhau đến cuộc hẹn hò lãng mạn với nến và sâm panh.

Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 11.
Lựa chọn của trái tim: Nữ người mẫu bất ngờ chọn chàng Việt kiều nghĩ thoáng về sex - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm