HLV Hồ Hoài Anh phản ứng như thế nào khi học trò tại "Giọng hát Việt" vướng lùm xùm với Đông Nhi?

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 12/06/2019

Trước sự việc của học trò Hà Thu, HLV Hồ Hoài Anh đã có chia sẻ gì?

Mới đây, thí sinh Trần Hà Thu thuộc team HLV Hồ Hoài Anh tại "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã vướng phải lùm xùm khá lớn sau khi trình diễn ca khúc "Xin lỗi anh quá phiền" của ca sĩ Đông Nhi. Với một màn biểu diễn được chính nữ thí sinh đánh giá là không tốt, Hà Thu đã nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực từ fan Đông Nhi nói riêng và cư dân mạng nói chung.

Thay vì im lặng hay chọn cách đáp trả tinh tế hơn thì Hà Thu lại thẳng thắn nêu rõ ý kiến của mình về đàn chị Đông Nhi rằng: "Chị Đông Nhi không phải là Idol của tôi thì việc tôi không biết gì về chị ấy là sai sao?". Tất nhiên, chia sẻ này của cô nàng vấp phải rất nhiều tranh cãi từ những người trong giới cũng như khán giả.

Giọng hát Việt: "Xin lỗi anh quá phiền" - Hà Thu

HLV Hồ Hoài Anh phản ứng như thế nào khi học trò tại Giọng hát Việt vướng lùm xùm với Đông Nhi? - Ảnh 2.

Hà Thu là thí sinh thuộc đội của HLV Hồ Hoài Anh. Ở vòng Giấu mặt, cô thể hiện ca khúc "Nếu mai này", tuy có giọng hát khỏe và kỹ thuật tốt nhưng vẫn không chinh phục được các HLV. Tuy nhiên, trước một giọng hát quá tuyệt vời, HLV Hồ Hoài Anh đã bấm chọn trong sự ủng hộ của khán giả.

Trước scandal của Hà Thu, chúng tôi đã liên hệ với HLV Hồ Hoài Anh để lắng nghe những chia sẻ anh. Tuy nhiên, nam HLV đã từ chối bình luận về vấn đề này và không đưa ra ý kiến gì cả.

HLV Hồ Hoài Anh phản ứng như thế nào khi học trò tại Giọng hát Việt vướng lùm xùm với Đông Nhi? - Ảnh 3.

HLV Hồ Hoài Anh không đưa ra ý kiến gì trước sự việc của học trò

Hiện, team Hồ Hoài Anh chỉ còn lại 3 "chiến binh" xuất sắc nhất sau vòng Đo ván: Bảo Trân, Công Luận, Juky San.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm