Lũ khỉ thong thả xâm chiếm trường học và lời cảnh báo "dở khóc dở cười": Đừng cho chúng ăn để tránh bị tấn công, các em đánh không lại đâu!

AME, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:28 26/05/2020

Sau một thời gian nghỉ học khá lâu, các sinh viên trở lại trường học thì phát hiện mình đã có bạn học mới là một đàn khỉ.

Đầu năm COVID-19 bùng phát trên diện rộng, nhiều trường học và công sở đã quyết định đóng cửa để tránh dịch bệnh. Đến tháng 5, nhiều đơn vị đã bắt đầu hoạt động trở lại. Khi sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu (tỉnh Giang Tô) lũ lượt trở lại trường thì phát hiện đàn khỉ đã chiếm dụng ký túc xá của mình từ khi nào.

Những chú khỉ nhàn nhã hưởng thụ khuôn viên mát mẻ của ngôi trường. Trong khi đồng bọn ngồi thưởng thức trái cây trên ban công ký túc xá thì một chú khỉ ung dung rảo bước trên hành lang lớp học.

Đàn khỉ xuất hiện ở trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu.

Nhiều sinh viên cho biết đàn khỉ không hề sợ hãi con người, cứ thoải mái như đang sống ở nhà mình. Chúng cứ thay phiên đu đưa trên cửa sổ phòng học hoặc ban công ký túc xá. Đôi lúc chúng còn mạnh dạn nhận lấy thức ăn của các bạn trẻ đưa cho. Tuy nhiên, khi không được cho thì đàn khỉ vẫn thản nhiên mà cướp lấy thức ăn từ tay các bạn trẻ.

Đàn khỉ xuất hiện ở trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu.

Lũ khỉ thong thả xâm chiếm trường học và lời cảnh báo dở khóc dở cười: Đừng cho chúng ăn để tránh bị tấn công, các em đánh không lại đâu! - Ảnh 1.
Lũ khỉ thong thả xâm chiếm trường học và lời cảnh báo dở khóc dở cười: Đừng cho chúng ăn để tránh bị tấn công, các em đánh không lại đâu! - Ảnh 2.
Lũ khỉ thong thả xâm chiếm trường học và lời cảnh báo dở khóc dở cười: Đừng cho chúng ăn để tránh bị tấn công, các em đánh không lại đâu! - Ảnh 3.
Lũ khỉ thong thả xâm chiếm trường học và lời cảnh báo dở khóc dở cười: Đừng cho chúng ăn để tránh bị tấn công, các em đánh không lại đâu! - Ảnh 4.

Đối mặt với vấn đề này, đại diện của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu còn đặc biệt thông báo: Trong trường xuất hiện đàn khỉ, các em không được cho ăn để tránh bị chúng tấn công, các em đánh không lại chúng đâu.

Nội dung thông báo trên đã góp phần làm cho sự kiện trên trở nên thú vị hơn.

Lũ khỉ thong thả xâm chiếm trường học và lời cảnh báo dở khóc dở cười: Đừng cho chúng ăn để tránh bị tấn công, các em đánh không lại đâu! - Ảnh 5.

Đàn khỉ xuất hiện ở trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu.

Sinh viên của trường hầu như không cảm thấy phiền phức với sự xuất hiện của đàn khỉ trên. Nhiều bạn đã chụp ảnh, thậm chí còn quay video đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ những khoảnh khắc hài hước của lũ khỉ.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú trước sự việc này: "Ủa, chúng tự nhiên như ở nhà luôn ấy", "Con cháu Tề Thiên Đại Thánh cũng cần phải đi học mà", "Xem chừng trường học thành Hoa Quả Sơn luôn rồi đấy", "Cái thông báo 'Các em đánh không lại đâu' nghe bất lực ghê",...

Nguồn: QQ News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm