Low G và tlinh tái hợp trong MV ca nhạc mới mang tên “Người Đi Bao”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/06/2022

Vào ngày 5 tháng 6 vừa qua, hai rapper tài năng Low G và tlinh đã tung MV hợp tác mới nhất mang tên Người Đi Bao, một hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá của hãng xe DIBAO Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nhạc Việt Nam.

MV Người Đi Bao đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Low G và tlinh sau thành tựu của ca khúc kết hợp Vứt Zác (2020). Trong tác phẩm này, hai rapper xuất hiện với phong cách năng động, trẻ trung với bối cảnh trường học gần gũi với giới trẻ.

Low G và tlinh tái hợp trong MV ca nhạc mới mang tên “Người Đi Bao” - Ảnh 1.

Tlinh và Low G tái hợp trong Người Đi Bao

Ngay từ cái tên, MV Người Đi Bao đã gợi nhớ tới một hình ảnh hết sức quen thuộc, nhất là đối với các bạn học sinh cấp 3, đó là tác phẩm "Người trong bao" của nhà văn Nga Sê-khốp. Tác phẩm này nói về câu chuyện của người giáo viên Bê-li-cốp luôn sống trong một vỏ bọc chật chội và trói buộc, thu mình và khép kín, qua đó thể hiện khát vọng sự khát vọng được là chính mình của tác giả. Chính vậy, MV được mở đầu bằng hình ảnh một lớp học với tất cả học sinh đều đội trên đầu một chiếc bao giấy, biểu tượng cho sự tù túng và khép mình trong cuộc sống, sau đó được tiếp nối bằng sân khấu battle dance, và bài hát chính là một lời cảnh tỉnh thúc giục các bạn trẻ bước ra thế giới bên ngoài, nơi các em được làm bất cứ điều gì mình muốn, được trở thành bất cứ ai, được sống hết mình với ngọn lửa nhiệt huyết.

Low G và tlinh tái hợp trong MV ca nhạc mới mang tên “Người Đi Bao” - Ảnh 2.

Thông điệp lớn nhất của tác phẩm âm nhạc này là ủng hộ các bạn trẻ GenZ "Đi để khám phá, đi để phát triển"

Với sự tham gia sáng tác và viết lời của Low G và tlinh cùng với sự đóng góp sản xuất của nhạc sĩ-producer Hứa Kim Tuyền, MV Người Đi Bao hứa hẹn mang lại nhiều thành công trên các nền tảng mạng xã hội và trở thành một ca khúc gây nghiện trong giới trẻ. Trong ngày đầu tiên phát sóng, MV đã thu về … lượt xem và … lượt thích trên Youtube. Trên các trang Facebook và Tiktok cũng xuất hiện nhiều chủ đề quan tâm về sản phẩm âm nhạc mới này. MV đã nhanh chóng đạt hơn 1 triệu view và top 17 trending Youtube sau 40h ra mắt.

Low G và tlinh tái hợp trong MV ca nhạc mới mang tên “Người Đi Bao” - Ảnh 3.

MV đạt được sự quan tâm rất lớn từ bộ phận những người yêu âm nhạc

Qua ca khúc này, nhãn hàng DIBAO Việt Nam muốn truyền tải thông điệp "Đi hết mình - Bao lên trình" hướng đến các bạn trẻ Gen Z, rằng: Mọi hành trình đều có khó khăn, những bước đầu tiên luôn là bước đi khó nhất, nhưng nếu bạn dám đi, dám làm mọi điều đều có thể đạt được. Giống như sản phẩm âm nhạc này, DIBAO Việt Nam luôn hướng tới những giá trị tích cực cho cộng đồng, thể hiện bằng những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành phù hợp với đa phần người dân Việt Nam.

Low G và tlinh tái hợp trong MV ca nhạc mới mang tên “Người Đi Bao” - Ảnh 4.

Dibao đồng hành cùng gen Z trên mọi chuyến đi

Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm MV Người Đi Bao, hãy dành ra 3 phút để thưởng thức sản phẩm âm nhạc độc đáo của hai rapper tài năng Low G và tlinh. Nếu bạn quan tâm tới hãng xe Dibao, hãy truy cập ngay: https://www.dibao.com.vn/

https://kenh14.vn/low-g-va-tlinh-tai-hop-trong-mv-ca-nhac-moi-mang-ten-nguoi-di-bao-20220607184137158.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm