Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 14/02/2020

Có vẻ như cái kết của Cao Thiên Trang và Ryan không như mong đợi?

Show hẹn hò "Love Is Blind" tập 10 mùa 1 của VJ Dustin Phúc Nguyễn chào đón 2 khách mời là người mẫu Cao Thiên Trang, cùng anh chàng điển trai Ryan với những suy nghĩ, quan điểm tình yêu hết sức hiện đại và lý trí.

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 1.

Người mẫu Cao Thiên Trang bất ngờ xuất hiện trong số thứ 10 của "Love Is Blind". Miêu tả về bản thân, cô dùng 3 câu: "Rất là thẳng tính, hơi điên một chút, nắng mưa thất thường". Cô quan niệm: "Một cô gái tốt thì không ngoan, nhưng một cô gái ngoan thì không vui". Cho nên cô muốn là một cô nàng vui vẻ và tự thấy mình không là cô gái ngoan.

Người khác tìm những anh chàng bóng bẩy thì với Cao Thiên Trang lại tìm những người có "mật độ nếp nhăn trên não". Tiêu chuẩn của Cao Thiên Trang được Guru Trác Thúy Miêu nói đùa rằng cô nàng đang tìm nhà nghiên cứu khoa học hay một giáo sư đại học có tố chất sư phạm. Nữ người mẫu yêu cầu một nửa của mình phải là người có tư duy trí tuệ, dẫn dắt được người phụ nữ của họ và có trái tim nóng, yêu tất cả những người xung quanh.

"Các cô gái khi đi tìm người yêu để hẹn hò thường hay tự hỏi mình là: "Mình thích loại đàn ông nào ta?". Mà mình không nghĩ rằng là: "Mình sẽ làm cho loại đàn ông nào hạnh phúc nhất đây?", host Miêu bình luận.

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 2.

Guru Miêu cho thấy Cao Thiên Trang đang đặt nhầm "mind set" (tư duy), cô nên "thêm nếm" gia vị của "heart set" (cảm xúc) để tìm anh chàng hoàn hảo như bản thân mong muốn.

Đối diện với Cao Thiên Trang có những quy tắc và luật lệ rất đặc biệt khi tìm kiếm người bạn đồng hành, host Trác Thúy Miêu đã phải căng não và sử dụng những câu nói táo bạo, sinh động để trò chuyện với cô: "Ban đầu chị tưởng em phù hợp với "Shark Tank". Nhưng đúng, em phù hợp với "Love Is Blind", em cần những khoảnh khắc đui mù…".

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 3.

Guru Trác Thúy Miêu có những phát ngôn rất "chất"

Cá tính mạnh của nữ người mẫu khiến Guru Miêu phải phát biểu: "Xin thưa với các nhà sản xuất truyền hình, đây là một nhân vật cực kỳ lý tưởng cho vị trí giám khảo truyền hình. Tại rất kén chọn và luôn luôn có thái độ đối với người đối diện rằng là: Bạn có đủ tốt, đủ hay, có thú vị cho tôi không. Điều này sẽ là một áp lực cực kỳ lớn cho người nào hẹn hò với Trang".

Cô nàng cho mình là "trouble maker" (kẻ gây rối), kẻ yêu thích drama vì cuộc sống mà không có biến cố thì chẳng học được điều gì. Cao Thiên Trang sẽ chóng chán và sớm nói lời tạm biệt với những người trò chuyện không tâm đầu ý hợp. Còn nếu là một ngày có hứng thú lại là một chuyện khác: "Trừ khi hôm đó em quá buồn không có gì để làm, em thích phá hủy cuộc đời của một trai tân thì em sẽ cho bạn ấy biết mùi của một phụ nữ, mùi giống trái ớt là như thế nào", Cao Thiên Trang trả lời.

Gặp chàng trai mới, Trác Thúy Miêu mong rằng cô sẽ không đánh giá "món quà" như hệ tư duy thông thường, "hãy tự thử khác biệt với chính mình!".

Ở tấm màn bên kia Cao Thiên Trang là Ryan (Sử Thanh Thuận), 28 tuổi, hiện là chuyên viên tư vấn bất động sản. Anh tự đánh giá bản thân là một người thân thiện, chu đáo trong mối quan hệ của mình cũng như là sự tử tế của mình dành cho mọi người.

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 4.

Ryan mong muốn tìm một nửa bằng tuổi hoặc lớn hơn, giới tính nữ, cô nàng phải là một người hài hước và có phần cá tính. Anh là một người duy mỹ nên đối tượng cũng được anh chàng chọn lọc kỹ càng. Ryan từng đấu tranh để dành lại uy tín của chính mình nếu như ngày xưa có ai dị nghị về giới tính của anh. Nhưng đến thời điểm đã chín chắn hơn anh lại không quan tâm quá nhiều về điều đó. Ryan nhận ra mình là một "metrosexsual" (thuật ngữ chỉ những người đàn ông quan trọng hóa, chăm chút về ngoại hình).

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 5.

Guru Trác Thúy Miêu nhận định Ryan là tuýp người cần sự tôn nghiêm của người nam trong mối quan hệ và nghĩ rằng anh chàng là một người khó chịu vô cùng: "Rất khó để những bạn nữ thích ve vuốt lòng tự ái tìm thấy trong buổi hẹn đầu tiên với em cái cảm giác đam mê nồng nàn".

Màn gặp gỡ qua bức màn của hai nhân vật chính tập hôm nay của chương trình bắt đầu bằng ly rượu chào hỏi. Trước câu hỏi người mà bạn muốn hẹn hò nhất và vì sao, Ryan trả lời rằng đó là người hài hước và cá tính. Cao Thiên Trang tự tin khẳng định: "Nếu mà nói hài hước và cá tính thì chắc là gặp em chứ ai nữa!".

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 6.

Để tương tác với nhau nhiều hơn, cả hai đã cùng chơi trò "bàn tay vàng". Từ quả dứa, slime, cho đến con lươn, miếng lót ngực đều được cho vào thử thách. Cao Thiên Trang và Ryan đã có những câu trả lời từ trí tưởng tượng vô cùng hài hước và thú vị.

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 7.

Ryan chạm vào con lươn và đoán đây là đồ chơi tình dục. Vì điều này mà Cao Thiên Trang khen Ryan có trí tưởng tượng khá phong phú

Với tin đồn không đúng về bản thân, Ryan đính chính lại một trong những tin đồn mình là gay (đồng tính nam) từ ngày xưa đến giờ vẫn lưu danh, vì luôn trau chuốt vẻ bề ngoài và chỉn chu trước mặt người khác.

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 8.

Cao Thiên Trang cười khi nhắc đến những lời đồn đoán về mình. Cô so sánh với một bài hát của ca sĩ Trúc Nhân. "Trang chảnh nè, Trang láo nè, Trang dữ, Trang lạnh lùng, Trang quen nhiều anh, Trang có bồ", cô nàng liệt kê. Tuy nhiên, đối diện với những vấn đề đó, nữ người mẫu lại tỏ ra vui vẻ, cô nghĩ: "Người ta có quan tâm mình thì người ta mới đồn về mình".

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 9.

Trước câu hỏi thể hiện hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội, cả hai đã có câu trả lời thể hiện rõ quan điểm cá nhân. Với Ryan, anh quan niệm mạng xã hội chỉ là nơi để giải trí, không phải cuộc sống thực sự của mình. Cái anh hướng đến là cảm xúc thật chứ không đơn thuần là cái thể hiện trên mạng xã hội.

Cao Thiên Trang lại có cái nhìn trải nghiệm hơn, cô sẽ tùy theo cách mình sử dụng và cảm nhận. "Trang thấy mạng xã hội không ảo giống như mọi người hay nói. Tại vì nó là một bức tranh rất nhiều màu sắc, của rất là nhiều cá tính trên đó. Cái việc bản thân của mình thật ở ngoài đời như thế nào, mình có thể nhìn qua mạng xã hội của một người để đoán được một phần nào đó tính cách của họ".

Tiếp tục với câu hỏi đánh mạnh về lý trí: "Khi kinh tế của người đàn ông không bằng phụ nữ. Bạn có tiếp tục hẹn hò?", người mẫu Cao Thiên Trang không quan trọng tiền của người này kiếm được bao nhiêu mỗi tháng. Nhưng cô rất quan trọng vấn đề trong tương lai khả năng tài chính của họ có cải thiện hơn không. "Khi 2 người quen nhau thì mức độ đầu tư phải tương xứng với nhau. Nếu không đầu tư về mặt tiền bạc được thì phải là cảm xúc. Mà không phải cảm xúc nữa thì họ phải có một giác quan rất là tốt để chăm sóc đối phương. Đối với Trang thì kinh tế của một người đàn ông quan trọng".

Ryan rất đồng ý với quan điểm này của Cao Thiên Trang, anh thấy rằng bản thân nên tự có trách nhiệm với mối quan hệ của mình. Hạn chế nhất có thể vì tài chuyện tài chính mà ảnh hưởng đến tình cảm. Nghe xong câu này, Cao Thiên Trang mạnh dạn hỏi Ryan câu hỏi gây tranh cãi nhiều trên mạng xã hội: "Lần đầu tiên 2 người gặp mặt, đàn ông trả tiền hay chúng ta chia đôi?". Ryan quả quyết ngay rằng mình sẽ là người chủ động mời nên cũng sẽ chủ động trả tiền buổi gặp mặt đầu tiên.

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 10.

Câu trả lời của Cao Thiên Trang. Lý do đưa ra bởi cô không muốn nợ ai ân tình quá nhiều, nhất là về mặt tiền bạc

Sau cuộc trò chuyện đa dạng về nhiều lĩnh vực, khía cạnh, đủ để gây ấn tượng cho đối phương cùng lúc uống ly rượu như một lời chấp thuận tiến tới tìm hiểu nhau.

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 11.

Ryan chấm Cao Thiên Trang chỉ... 5/10

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 12.

Cao Thiên Trang khá thân thiện và bày tỏ nhiều cảm xúc

Love Is Blind: Đi hẹn hò giấu mặt, Cao Thiên Trang bị chấm... 5/10, cả 2 nhìn nhau gượng gạo - Ảnh 13.

Tuy nhiên cả 2, đặc biệt là chàng trai vẫn giữ khoảng cách. Có vẻ như nhân vật chính cũng không chắc lắm về quyết định của mình?

Nguồn: Dustin On The Go

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm