giọng ải giọng ai

Fanpage "Giọng ải giọng ai" nhanh chóng tháo clip Trấn Thành mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa giỡn

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 13/02/2020

Đây là động thái mới nhất của fanpage sau sự cố vạ miệng đến từ Trấn Thành.

Dù tập "Giọng ải giọng ai" có sự tham gia của Đức PhúcErik đã lên sóng cách đây 5 tháng nhưng mới đây, trang fanpage của chương trình đã đăng tải đoạn clip hậu trường làm dấy lên nhiều tranh cãi bởi phát ngôn có phần quá lố của Trấn Thành.

Cụ thể, khi đang ngồi nói chuyện với Erik thì Trấn Thành bỗng chĩa sang Đức Phúc rồi nói: "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!" khi Đức Phúc cười trừ: "Thôi anh Thành", ông xã Hari Won liền bồi thêm: "Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con...".

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành gán ghép cho Đức Phúc

Fanpage Giọng ải giọng ai nhanh chóng tháo clip Trấn Thành mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa giỡn - Ảnh 2.
Fanpage Giọng ải giọng ai nhanh chóng tháo clip Trấn Thành mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa giỡn - Ảnh 3.

Ngay lập tức, sự cố vạ miệng này của Trấn Thành đã nhận về rất nhiều chỉ trích chỉ vì nhân vật mà anh gán ghép với Đức Phúc từng bị bắt về tội ấu dâm vào năm 2016. Chính vì vậy, fanpage của "Giọng ải giọng ai" đã có động thái là tháo đoạn clip hậu trường của Trấn Thành xuống. Có thể thấy, đoạn clip này đã gây ảnh hưởng khá nhiều đến Trấn Thành. 

Fanpage Giọng ải giọng ai nhanh chóng tháo clip Trấn Thành mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa giỡn - Ảnh 4.

Đoạn clip đã được tháo khỏi fanpage

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm