Fanpage "Giọng ải giọng ai" nhanh chóng tháo clip Trấn Thành mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa giỡn

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 13/02/2020

Đây là động thái mới nhất của fanpage sau sự cố vạ miệng đến từ Trấn Thành.

Dù tập "Giọng ải giọng ai" có sự tham gia của Đức PhúcErik đã lên sóng cách đây 5 tháng nhưng mới đây, trang fanpage của chương trình đã đăng tải đoạn clip hậu trường làm dấy lên nhiều tranh cãi bởi phát ngôn có phần quá lố của Trấn Thành.

Cụ thể, khi đang ngồi nói chuyện với Erik thì Trấn Thành bỗng chĩa sang Đức Phúc rồi nói: "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!" khi Đức Phúc cười trừ: "Thôi anh Thành", ông xã Hari Won liền bồi thêm: "Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con...".

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành gán ghép cho Đức Phúc

Fanpage Giọng ải giọng ai nhanh chóng tháo clip Trấn Thành mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa giỡn - Ảnh 2.
Fanpage Giọng ải giọng ai nhanh chóng tháo clip Trấn Thành mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa giỡn - Ảnh 3.

Ngay lập tức, sự cố vạ miệng này của Trấn Thành đã nhận về rất nhiều chỉ trích chỉ vì nhân vật mà anh gán ghép với Đức Phúc từng bị bắt về tội ấu dâm vào năm 2016. Chính vì vậy, fanpage của "Giọng ải giọng ai" đã có động thái là tháo đoạn clip hậu trường của Trấn Thành xuống. Có thể thấy, đoạn clip này đã gây ảnh hưởng khá nhiều đến Trấn Thành. 

Fanpage Giọng ải giọng ai nhanh chóng tháo clip Trấn Thành mang chuyện Minh Béo lạm dụng trẻ em ra đùa giỡn - Ảnh 4.

Đoạn clip đã được tháo khỏi fanpage

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm