Lotte Xylitol lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường cho sinh viên

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/11/2019

Vừa qua, nhãn hàng LOTTE XYLITOL vừa phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Thể Dục Thể Thao TP. HCM tổ chức chương trình "Bảo Vệ Môi Trường Xanh". Sự kiện đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên nâng cao về ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Lotte Xylitol lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường cho sinh viên - Ảnh 1.

Chương trình thu hút nhiều bạn sinh viên cùng tham gia

Trồng cây xanh, luôn mang bình nước cá nhân, mang túi vải khi đi chợ hay nói "không" với vật thải gây ô nhiễm là các giải pháp bảo vệ môi trường được quan tâm trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, việc thu gom phân loại rác hợp lý cũng là một trong những cách "sống xanh" cần luyện tập, đặc biệt là ở thế hệ trẻ nhằm tận dụng vật liệu tái chế, góp phần giảm thiểu tổng lượng rác thải ra môi trường.

Hưởng ứng phong trào trên, sự kiện lần này được triển khai nhằm lan tỏa và nhân rộng tinh thần, ý thức bảo vệ môi trường với hoạt động thu gom phân loại rác cùng các bạn sinh viên. Nhãn hàng cũng đã dành tặng phần quà thiết thực là 15 thùng rác phân loại cho nhà trường nhằm đồng hành cùng các bạn trẻ giữ gìn cảnh quan môi trường xung quanh luôn xanh sạch.

Lotte Xylitol lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường cho sinh viên - Ảnh 2.

Đại diện nhãn hàng LOTTE XYLITOL trao quà tặng cho Đoàn Thanh niên Đại học TDTT HCM

Các bạn trẻ rất tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh trường lớp. Qua đó, các bạn đã hiểu được sự cần thiết phải phân loại rác và bỏ rác cẩn thận vào từng thùng rác phân loại được nhãn hàng trao tặng.

Lotte Xylitol lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường cho sinh viên - Ảnh 3.
Lotte Xylitol lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường cho sinh viên - Ảnh 4.

Các bạn sinh viên phân loại rác vào thùng rác của nhãn hàng LOTTE XYLITOL trao tặng

Phát biểu tại chương trình, đại diện Công ty TNHH Lotte Việt Nam – ông Akihiro Yamada đã bày tỏ: "Chúng tôi mong rằng chương trình lần này sẽ góp phần phát huy ý thức bảo vệ môi trường không chỉ cho các bạn sinh viên hôm nay mà còn truyền cảm hứng cho các khóa sinh viên kế tiếp".

Bên cạnh hoạt động bảo vệ môi trường xanh, nhãn hàng LOTTE XYLITOL còn tổ chức chương trình tư vấn và khám răng miễn phí nhằm nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng cho các bạn sinh viên.

LOTTE XYLITOL hiện gồm 2 dòng sản phẩm là kẹo gum và viên ngậm.

Trong đó, kẹo gum Lotte Xylitol là loại kẹo gum duy nhất được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận giúp làm giảm tình trạng mảng bám răng và tác nhân gây bệnh sâu răng, có hàm lượng Xylitol chiếm hơn 50% trong tổng thành phần chất tạo ngọt. Cách hiệu quả nhất là nhai 2 viên sau mỗi bữa ăn kể cả các dịp ăn vặt.

photo-3

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm