Lọt Top 13 cân luôn team châu Á, Đỗ Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World, nhan sắc ra sao giữa "rừng" người đẹp?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 08/12/2021

Liên tục gửi tin vui từ Miss World, Đỗ Hà khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào.

Dù lên đường và chinh chiến 1 mình tại Puerto Rico nhưng Đỗ Hà không phụ lòng người hâm mộ khi liên tiếp gửi tin vui từ Miss World. Hôm qua, trong phần thi Top Model, đại diện Việt Nam đã có màn thể hiện xuất sắc và nằm trong nhóm 13/123 thí sinh. Thành tích lọt top tại phần thi quan trọng này khiến fan sắc đẹp không khỏi tự hào và thêm phần kỳ vọng vào nàng Hậu gốc Thanh Hoá tại đấu trường nhan sắc Miss World.

Mới đây, Đỗ Hà tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện chễm chệ trên trang chủ chính thức của Miss World sau màn lọt top trước đó. Cụ thể, trong đoạn clip được ekip thực hiện nhằm ghi lại những khoảnh khắc hậu trường của phần thi Top Model và Đỗ Hà là 1 trong số người đẹp được ống kính để ý. Xuất hiện trong đoạn clip, Đỗ Hà giữ nét tươi tắn và nụ cười rạng rỡ. Nói về nhan sắc thì khỏi phải bàn, đại diện Việt Nam vô cùng cuốn hút và nổi bật giữa dàn thí sinh "sừng sỏ". Dù chỉ là đoạn clip ngắn nhưng Đỗ Hà cũng đã tranh thủ đi vài đường catwalk khiến người xem không khỏi thích thú. Nhìn nguồn năng lượng và sự thể hiện tích cực vừa qua, fan sắc đẹp hi vọng Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ làm nên chuyện tại Miss World năm nay.

Đỗ Hà xuất hiện trên trang chủ của Miss World, nhan sắc nổi bần bật giữa "rừng" người đẹp

Vượt qua loạt thí sinh mạnh, Đỗ Hà là đại diện châu Á duy nhất có mặt trong Top 13 Top Model tại Miss World

Lọt Top 13 cân luôn team châu Á, Đỗ Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World, nhan sắc ra sao giữa rừng người đẹp? - Ảnh 4.

Trước đó, trong phần thi tài năng, đại diện Việt Nam cũng lọt vào Top 27 chung cuộc

Lọt Top 13 cân luôn team châu Á, Đỗ Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World, nhan sắc ra sao giữa rừng người đẹp? - Ảnh 5.

Hi vọng Đỗ Hà sẽ tiếp tục phát huy nguồn năng lượng này cho chặng đường cuối tại Miss World 2021

Clip, Ảnh: Instagram

Bình luận

  • Đọc thêm