Lồng ghép 2 trong 1 tại luyện thi IELTS LangGo: Phương pháp mới đào tạo ngoại ngữ hiệu quả

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/05/2021

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo không chỉ giúp học viên đạt được mục tiêu đầu ra IELTS nhanh nhất mà còn hướng tới việc giúp học viên được định hướng về hướng nghiệp. Từ đó, IELTS LangGo giúp xây dựng các kỹ năng và kiến thức để trở thành một người thành công.

Quan điểm trên được anh Tony Dzung - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc trường Doanh nhân HBR và Chủ tịch IELTS LangGo chia sẻ.

Giảng viên đạt IELTS 8.0: "Thời gian hoàn thành lộ trình ngắn"

Chị Diệu Hoa - giảng viên tại IELTS LangGo chia sẻ: "Học viên luôn quan tâm về kết quả, cụ thể là trình độ đầu ra. Bình thường trên thị trường sẽ chia nhỏ các khóa học, ví dụ từ 5.5 lên 6.0 để kéo dài thời gian học. Nhưng với chúng tôi, thời gian học sẽ thu hẹp nhưng yêu cầu học viên ngoài giờ học trên lớp sẽ cần phải học liên tục ở nhà với thử thách mỗi ngày".

Như vậy, ngoài lộ trình học trên lớp sẽ có lộ trình học ở nhà từ 2.5 đến 3 tiếng mỗi ngày, điều đó đảm bảo khóa học có 150 đến 200 giờ học, giúp các bạn học viên lên trình độ trong khoảng 2 đến 2,5 tháng.

Thực tế cho thấy, tỷ lệ đạt đầu ra và vượt đầu ra ở Hệ thống luyện thi IELTS LangGo chiếm đến 93%. Một ưu điểm đặc biệt là các lớp học offline ở trung tâm có sĩ số cao nhất chỉ lên đến 15 học viên một lớp nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.

Những học viên lớp Online mỗi tuần sẽ được gọi 1:1 với giảng viên một lần để học trực tiếp. Học viên theo các khóa học này sẽ hoạt động chính qua phần mềm Zoom và có từ 6 đến 7 học viên, tương tác luôn được ưu tiên đặc biệt.

IELTS LangGo biết cách tạo ra môi trường học thân thiện, tích cực, cùng phấn đấu. Không cần phải đưa quá nhiều chương trình học với người bản xứ vào giảng dạy, với IELTS LangGo tập trung vào giảng viên Việt Nam mới thực sự là hiệu quả. Họ là những người đã trải qua quá trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS và đạt điểm IELTS 8.0.

Chị Diệu Hoa kể lại: "Có những phụ huynh tâm sự với tôi rằng mặc dù trước đây con họ đi học ở nhiều nơi rồi nhưng dễ bị nhàm chán và muốn bỏ cuộc. Nhưng may mắn cuối cùng các con lại ưa thích môi trường của IELTS LangGo. Bởi nơi đây tạo cho học viên nhiều năng lượng tích cực".

Lồng ghép 2 trong 1 tại luyện thi IELTS LangGo: Phương pháp mới đào tạo ngoại ngữ hiệu quả - Ảnh 1.

Nếu như các bạn đi học đầy đủ và làm bài tập đầy đủ, trung tâm đều có cam kết đầu ra cho các bạn học viên. Nếu như không đạt được đầu ra, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chỉ cần các bạn có ý thức đồng thành theo lộ trình luyện thi IELTS của LangGo vạch ra thì chắc chắn đầu ra không phải là mục tiêu quá khó.

Giáo trình giảng dạy tại đây tuân theo Giáo trình luyện thi IELTS chuẩn của Cambridge và sáng tạo linh hoạt các phương pháp phù hợp với cách học và tư duy của người Việt. Phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) đang là các phương pháp tiên tiến hàng đầu luôn được những giảng viên tâm huyết như chị Hoa áp dụng triệt để, khoa học.

Chủ tịch LangGo: "Chúng tôi chọn giảng viên chất lượng nhất"

Để mang lại những giá trị tốt đẹp cho học viên, đội ngũ sáng lập phải là người có tâm huyết lớn. Sợi chỉ đỏ theo anh Tony Dzung trong từng bước đường phát triển luôn là nhân tố con người. Anh tin tưởng luyện thi IELTS LangGo cũng mang được giá trị cốt lõi mạnh mẽ ấy.

Để đưa IELTS LangGo tiến xa hơn, đối với anh Tony Dzung, đầu tiên phải phát triển được "lõi sản phẩm" - điều có thể giải quyết được tận gốc vấn đề cho khách hàng, tạo ra giá trị đặc biệt mà họ chỉ có thể tìm thấy ở IELTS LangGo.

Điều này cần trải qua 4 bước: tập trung vào nội dung đào tạo, tuyển chọn và đào tạo giảng viên, quản trị chất lượng và tập trung vào trải nghiệm khách hàng.

Về việc hình thành nên dấu ấn riêng của IELTS LangGo, anh Tony Dzung tâm huyết chia sẻ: "Chúng tôi luôn coi 'con người là gốc', vì thế việc tạo ra trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của IELTS LangGo.

Lồng ghép 2 trong 1 tại luyện thi IELTS LangGo: Phương pháp mới đào tạo ngoại ngữ hiệu quả - Ảnh 2.

Nhân viên, giảng viên của chúng tôi luôn học hỏi và quan tâm đến trải nghiệm khách hàng và cam kết làm việc hết mình. IELTS LangGo cải tiến quy trình liên tục và phải tập trung đào tạo con người từ IT, Sale, Marketing...".

Luyện thi IELTS LangGo luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng. Bởi lẽ đó, việc tạo dựng một môi trường khoa học đi liền với phương pháp hiệu quả là định hướng phát triển vượt bậc của họ.

Lồng ghép 2 trong 1 tại luyện thi IELTS LangGo: Phương pháp mới đào tạo ngoại ngữ hiệu quả - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, luyện thi IELTS LangGo còn lồng ghép các kỹ năng kỷ luật trong cuộc sống cho học viên, hình thành cho họ thói quen đến đúng giờ, tương tác và học hỏi lẫn nhau… Với mong muốn không chỉ dừng lại việc đào tạo tiếng Anh các học viên sẽ có những thói quen tốt khác để dễ dàng đạt được thành công.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm