Loki úp mở tình tiết độc trong tập tới: "Thánh lươn Marvel" sẽ đến cả nơi Black Widow hy sinh?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 19/06/2021

Teaser mới của Loki tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong tập sắp tới của loạt phim.

Cuối tập 2 của loạt phim Loki, em trai nuôi của Thor (Tom Hiddleston) đã cùng với nữ phản diện mới của MCU - Lady Loki (hoặc có thể là Enchantress) rời khỏi siêu thị Roxxcart năm 2050. Thật may mắn vì không phải đợi cả một tuần, người xem vẫn có thể biết được những nơi mà cặp đôi này sẽ vi vu trong các tập sắp phát sóng.

Loki bỏ chạy cùng nữ phản diện mới của MCU ở cuối tập 2

Dựa vào đoạn nhá hàng mới được Marvel đăng tải (bao gồm cả clip cũ và mới), hoàng tử Asgard sẽ ghé thăm nhiều địa điểm quen thuộc của MCU trong tập tiếp theo. Anh sẽ ghé thăm Asgard, dòng thời gian mà New York bị phá hủy và khả năng cao sẽ có Vormir - nơi Black Widow hy sinh thân mình để cứu thế giới. 

Ở cuối tập 2, cái tên Vormir cũng hiện lên trong danh sách các địa điểm bị "đánh bom thời gian". Điều khiến người xem cảm thấy khó hiểu là tại sao Loki không còn mặc áo khoác của TVA và liệu anh có tiếp tục trở mặt với tổ chức đã cho mình cơ hội sửa sai?

Đoạn phim quảng bá mới của loạt phim Loki, bao gồm vài hình ảnh của các tập về sau

Loki sẽ ghé thăm nhiều địa điểm quen thuộc, trong đó khả năng cao sẽ có cả Vormir

Loạt phim truyền hình mới của Marvel Studios đã thu về thành công vang dội ngay khi mới phát sóng với kỷ lục series có tập mở màn được xem nhiều nhất trên Disney +, vượt qua cả The Mandalorian. Với việc chỉ dài vỏn vẹn 6 tập phim, tuần tới, Loki sẽ đi được một nửa chặng đường và rất có thể các nhà sản xuất sẽ cài cắm nhiều chi tiết gây sốc để kích thích khán giả.

Loki vượt qua The Mandalorian, trở thành loạt phim có tập mở màn đạt lượt xem khủng nhất Disney+

Loki phát sóng vào thứ Tư hàng tuần trên Disney+.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, Marvel Studios

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm