Lời khai lạnh lùng của gã con rể sát hại mẹ vợ rồi ném xác xuống bể nước để phi tang xác

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 11:12 21/11/2019

Bộ khai nhận do mâu thuẫn với vợ và bà Bộ nên đã dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người bà Hợi. Sau khi xác định bà Hợi đã chết, Bộ kéo bà Hợi ra cạnh bể nước và đẩy thi thể vào nhằm phi tang.

Liên quan đến vụ việc con rể sát hại mẹ vợ rồi phi tang xác, ngày 21/11, cơ quan công an đã thông tin chính thức vụ việc.

Theo đó, vào lúc 21h ngày 20/11, Công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình nhận được tin báo phát hiện bà Nguyễn Thị Hợi (SN 1971, trú tại thôn Hổ Đội 2, xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy) chết trong bể nước mưa ở sau nhà, trên mặt bể nước có vết máu.

Lời khai lạnh lùng của gã con rể sát hại mẹ vợ rồi ném xác xuống bể nước để phi tang xác - Ảnh 1.

Nơi cơ quan chức năng phát hiện thi thể bà Hợi.

Nhận được tin báo, Công an huyện đã tiến hành xác minh, điều tra. Qua tài liệu điều tra, xác minh thấy Vũ Đức Bộ, sinh năm 1989, trú tại thôn Các Đông, xã Thái Thượng, Thái Thụy (là con rể bà Hợi) có mâu thuẫn, đã có lần đe dọa giết bà Hợi. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy đã tiến hành triệu tập Vũ Đức Bộ để đấu tranh. Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy, ban đầu Bộ khai nhận hành vi của mình.

Bộ khai do mâu thuẫn với vợ và bà Bộ nên khoảng 6 giờ ngày 20/11, hắn đã dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người bà Hợi. Sau khi xác định bà Hợi đã chết, Bộ kéo bà Hợi ra cạnh bể nước và đẩy vào trong bể nước.

Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thái Thụy tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Được biết, Vũ Đức Bộ là đối tượng nghiện ma túy và đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm