Lời khai của người chồng đâm vợ tử vong, khiến "tình địch" nguy kịch

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 12:03 17/09/2019

Thấy vợ có điện thoại khi đang ngủ, người chồng nổi cơn ghen tuông liền lấy kéo giấu trong người rồi kéo vợ sang nhà "tình địch" để nói chuyện cho ra lẽ.

Ngày 17/9, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Sỹ (37 tuổi, ngụ xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Giết người".

Tại cơ quan công an, Sỹ khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Sỹ và chị Nguyễn Thị Thu Hiền (30 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) có quan hệ vợ chồng và cùng thuê trọ ở ấp Tấn Phát, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Do Sỹ làm công trình xây dựng nên hay đi xa và ít khi ở nhà. Cũng thời điểm này, chị Hiền có quan hệ tình cảm với N.V.V. (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) ở cùng địa phương. Sỹ biết chuyện nên cả 2 vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn dẫn tới cự cãi.

Ngày 15/9, Sỹ đi làm trở về nhà. Khuya cùng ngày, khi Sỹ cùng vợ là chị Hiền đang ngủ thì chị Hiền có điện thoại của V.. Lúc này, Sỹ thức giấc và nổi cơn ghen tuông. Sau đó, Sỹ lấy kéo giấu trong người rồi dẫn chị Hiền sang nhà V. để nói chuyện cho ra lẽ.

Khi tới nhà anh V., Sỹ gọi cửa nhưng anh V. không chịu ra nói chuyện. Trong cơn ghen, Sỹ dùng kéo đâm nhiều nhát vào người chị Hiền khiến chị gục và tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại, Sỹ đạp cửa nhà V. xông vào đâm nhiều nhát vào người V. khiến trọng thương.

Lời khai của người chồng đâm vợ tử vong, khiến tình địch nguy kịch - Ảnh 1.

Công an có mặt ở hiện trường.

Gây án xong, Sỹ rời khỏi hiện trường. Người dân kiểm tra thì phát hiện chị Hiền đã tử vong, anh V. bị thương nặng được chuyển bệnh viện cấp cứu điều trị.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, truy bắt đối tượng Sỹ.

Ngày 16/9, Sỹ đã tới Công an xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm