Chồng chém vợ tử vong, đâm "tình địch" nguy kịch do ghen tuông

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 16:17 16/09/2019

Thấy vợ nghe điện thoại của người đàn ông lạ nên cả 2 vợ chồng cự cãi. Bực tức, Sĩ dùng dao đâm chị Hiền tử vong, người đàn ông tên V. chạy qua can cũng bị Sĩ đâm nguy kịch.

Ngày 16/9, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Tiến Sĩ (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội, trú tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra, Sĩ và chị Nguyễn Thị Thu Hiền (30 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) có quan hệ vợ chồng và cùng thuê trọ ở ấp Tấn Phát, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Do Sĩ làm công trình xây dựng nên hay đi làm ở xa mới về. Trong những lần về như vậy, Sĩ nghi ngờ vợ có người tình tên là V. (ngụ cùng địa phương) nên thường xuyên cự cãi.

Khuya 15/9, trong khi Sĩ và chị Hiền nói chuyện ở nhà trọ, chị Hiền có điện thoại của 1 người đàn ông tên V.. Sau đó, cả 2 cự cãi lớn tiếng với nhau. Trong cơn bực tức, Sĩ dùng dao đâm nhiều nhát khiến chị Hiền tử vong tại chỗ.

Chồng chém vợ tử vong, đâm tình địch nguy kịch do ghen tuông - Ảnh 1.

Công an có mặt ở hiện trường.

Người đàn ông điện cho chị Hiền chạy qua thấy vậy nên căn ngăn cũng bị Sĩ dùng dao đâm gục. Gây án xong, Sĩ tẩu thoát, còn người dân đưa V. đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Nhận tin báo, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, truy bắt Sĩ. Biết không thoát tội, Sĩ đã tới công an đầu thú khai nhận hành vi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm