Lời khai của các đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản của nhân viên quán karaoke

Đặng Thủy, Theo Người đưa tin 08:37 10/10/2019

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng liên quan đến vụ nữ nhân viên quán karaoke bị đánh đập, hiếp dâm và cướp tài sản đã khai nhận hành vi phạm tội.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994),  Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002) và Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) khai nhận do bản thân "nóng giận nhất thời, suy nghĩ bồng bột" nên đã gây ra tội.

Lời khai của các đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản của nhân viên quán karaoke - Ảnh 1.

Các đối tượng khai do nóng giận và uống rượu nên đã gây ra tội.

Chị H. là nữ nhân viên quán karaoke mới về làm cho Tuấn Anh từ đầu tháng 10/2019. Để tiện cho công việc, cô cũng các nữ nhân viên khác chuyển đến sinh hoạt tại nhà Tuấn Anh. Tuấn Anh đã thuê 4 đàn em trong đó có Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" để giúp việc quản lý, đưa đón các nữ nhân viên khi các quán karaoke gọi.

Tối 4/10, X. cùng một nhân viên khác rủ nhau ra ngoài ăn tối. Tối muộn cùng ngày, Tuấn Anh về không thấy X. và H. đâu nên đã sai đàn em đi tìm.

Sau khi tìm thấy 2 cô gái ở quán ăn, chúng bắt về nhà của Tuấn Anh. Tại đây, Tuấn Anh nổi cáu và bắt hai cô gái ký vào giấy ghi nợ 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép nhưng H. không đồng ý ký. Sẵn máu điên Tuấn Anh lệnh cho 4 đàn em đánh đập nạn nhân.

Đối tượng Vũ Quang Hiếu khai, sau khi đánh đập chị H. theo lệnh của Nguyễn Tuấn Anh đã chở nạn nhân ra Quốc lộ 5.

Do sẵn hơi men trong người, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm H.. Hiếu "xù" bàn với Hiếu "trọc", sau đó kéo chị Hằng vào một góc tối gần khu vực cầu Vĩnh Tuy để thực hiện ý đồ đồi bại. Mặc cho nạn nhân van xin, chống cự Hiếu "xù" vẫn dùng vũ lực để thoả cơn thú tính.

Hiếu "xù" cũng khai nhận bản thân là người học võ nhưng chẳng do dự xuống tay đánh đập cô gái trẻ vì đơn giản chỉ biết nghe lệnh của ông chủ Tuấn Anh.

Xong cơn thú tính, Hiếu "xù" đưa nạn nhân lên xe cùng Hiếu "trọc" chở nạn nhân tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) lấy sạch toàn bộ tài sản, rồi đẩy nạn nhân xuống đường.

Về phần đối tượng Nguyễn Tuấn Anh cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Tỏ vẻ ăn năn, hắn nói: "Trước giờ em chưa bao giờ đánh nữ nhân viên của mình, chỉ vì lúc đó em quá nóng giận nên mới cho người đánh, lấy đồ của H.".

Vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm