Lợi dụng gia đình ngủ say ở ga tàu, cặp vợ chồng bắt cóc bé gái 2 tuổi rồi đưa ra lời giải thích gây phẫn nộ

Imacho, Theo Helino 16:00 24/07/2019

Lời giải thích của cặp vợ chồng sau khi thực hiện hành vi sai trái khiến cư dân mạng càng thêm bức xúc.

Phụ huynh mỗi khi đưa con nhỏ ra ngoài cần dành toàn bộ sự tập trung vào đứa trẻ vì chỉ cần trong nháy mắt cũng có thể xảy ra chuyện không hay. Cũng giống như vụ bắt cóc mới đây xảy ra tại trạm tàu điện ngầm Hazrat Nizamuddin, Ấn Độ, bé gái 2 tuổi bị bắt đi mất trong khi đang nằm ngủ cùng người nhà.

Lợi dụng gia đình ngủ say ở ga tàu, cặp vợ chồng bắt cóc bé gái 2 tuổi

Theo hình ảnh do camera an ninh ghi lại, 1 cặp vợ chồng cùng nhau đi xuống trạm tàu điện ngầm với ý định xấu. Người vợ một mình tiến đến khu vực 1 gia đình đang nằm ngủ tạm để chờ lên chuyến tàu sáng sớm mai. Sau khi nhìn xung quanh để đảm bảo không có ai, cô ra tay ẵm bé gái 2 tuổi đang ngủ trong vòng tay của người nhà em rồi bỏ trốn. Người chồng đứng chờ ở phía xa đến khi vợ ẵm đứa trẻ đến thì cùng nhau rời đi.

Thái độ của cả hai vô cùng bình tĩnh khiến mọi người xung quanh không mảy may nghĩ đây là vụ bắt cóc, cứ thế qua mặt được tất cả. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra, xác định danh tính 2 kẻ bắt cóc là Ratibhawan Dube, 28 tuổi, và vợ hắn là Pinki, 24 tuổi. Cả hai đã bị bắt ngay tại căn nhà thuê ở Ghaziabad. Khi được hỏi về lý do bắt cóc đứa trẻ, cả hai thừa nhận vì vợ chồng hiếm muộn, muốn có con nhưng mãi không thể đậu thai nên mới quyết tâm làm liều.

Trước đó, Ratibhawan từng bán hàng tại ga tàu nên rất am hiểu từng ngõ ngách nơi đây. Nhờ đó mà phi vụ bắt cóc diễn ra vô cùng tốt đẹp. Hiện tại, 2 vợ chồng đã bị cảnh sát bắt giữ và đứa trẻ được giao lại cho gia đình, trên người lành lặn, không có dấu vết bị bạo hành.

Việc Ratibhawan đưa ra lý do bắt cóc đứa trẻ vì hiếm muộn khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Họ cho rằng cả hai viện cớ vì nếu yêu thương trẻ con đến vậy thì có thể xin con nuôi, không nhất thiết phải bắt đi con cái của người khác. Đây cũng là bài học dành cho các bậc phụ huynh cần cẩn trọng hơn mỗi khi đưa các con ra ngoài.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm