Loạt ứng dụng "tự sướng" siêu vui nhộn bạn không nên bỏ lỡ trong năm qua

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 15/12/2016

Chán selfie rồi thì hãy thử ngay những ứng dụng này đi.

Nếu đã chán với kiểu chụp ảnh selfie thông thường thì đây là loạt ứng dụng để bạn có thêm những khung ảnh độc, lạ và... không giống ai.

1. MSQRD

Từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng, MSQRD cung cấp hàng loạt các filter vô cùng hấp dẫn để người dùng có thể ghép vào, chụp ảnh hay tạo video tự sướng để "hút like" trên các trang mạng xã hội.

Tải về: Android | iOS

2. Face Swap Live

Với Face Swap Live, bạn có thể hoán đổi gương mặt mình với người bạn khác vô cùng vi diệu. Ứng dụng cho phép tạo ảnh tĩnh hoặc thậm chí là cả video. Khác với một số ứng dụng khác trên thị trường, Face Swap Live cho phép người dùng thấy trực tiếp kết quả ngay từ màn hình camera, vô cùng tiện lợi và dễ căn chỉnh hơn. Nếu thích phá phách một chút, bạn cũng có thể dùng ảnh tĩnh của một số người nổi tiếng, sau đó ghép khuôn mặt mình vào, vô cùng thú vị đấy!

Tải về: Android | iOS

3. MixBooth

Với MixBooth, bạn có thể biến hóa theo muôn hình vạn trạng khác nhau bằng cách "hòa trộn" gương mặt mình với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Tất nhiên bạn cũng có thể dùng ảnh của bạn bè ghép với người khác để trêu đùa được đấy.

Loạt ứng dụng tự sướng siêu vui nhộn bạn không nên bỏ lỡ trong năm qua - Ảnh 3.

Tải về: Android | iOS

4. Lip Swap

Đổi mặt chán rồi thì chuyển sang đổi... các bộ phận khác trên khuôn mặt, chẳng hạn như đổi mắt bạn bè sang cho mình, hoặc đổi miệng mình sang cho người khác, có hàng tá cách đang chờ bạn vọc phá trong Lip Swap. Tiếc rằng ứng dụng này hiện chỉ có trên Android mà thôi.

Loạt ứng dụng tự sướng siêu vui nhộn bạn không nên bỏ lỡ trong năm qua - Ảnh 4.

5. Face Swap!

Chắc hẳn bạn hiểu được cảm giác khi chụp tự sướng cả nhóm mà lũ bạn lại trông xinh đẹp hơn mình đúng không? Đừng lo, dùng Face Swap! để hoán đổi gương mặt ngay, thế là bạn sẽ lại xinh tươi hơn lũ bạn ngay. Ứng dụng cung cấp cho bạn một số công cụ như phóng to, thu nhỏ khuôn mặt, xoay mặt... để chỉnh ghép cho chính xác hơn.

Loạt ứng dụng tự sướng siêu vui nhộn bạn không nên bỏ lỡ trong năm qua - Ảnh 5.

Tải về: Android

(Tổng hợp)

Bình luận

  • Đọc thêm