Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục

DUONG NAM, Theo Helino 23:59 06/04/2019

Sự thay đổi với nhan sắc lão hóa, không còn giữ nét thanh xuân của nhiều sao nữ đình đám một thời khiến người hâm mộ tiếc nuối.

"Giày thủy tinh", "Hoàn Châu Cách Cách"… là những tác phẩm truyền hình gắn liền với tuổi thơ của 9X. Dàn mỹ nhân đình đám đến từ các siêu phẩm này nay đã trải qua vô vàn biến động trong sự nghiệp. Danh sách này gồm những sao nữ đã thay đổi rất nhiều so với thời "làm mưa làm gió" hồi thập niên trước bởi gương mặt hiện nay của họ đã lão hóa đáng kể.

Kim Hyun Joo

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 1.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 2.

Cách đây 17 năm, Kim Hyun Joo lấy đi nhiều nước mắt của khán giả qua bộ phim "Giày thủy tinh". Khi đó, nữ diễn viên ghi điểm với gương mặt trẻ trung, vô cùng nữ tính

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 3.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 4.

Ở tuổi 42, nữ diễn viên không thể che giấu được những dấu hiệu lão hóa ở trên gương mặt và vùng cổ

Kim Tae Hee

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 5.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 6.

Thập niên trước, Kim Tae Hee nổi tiếng khắp châu Á nhờ "Nấc thang lên thiên đường", "Chuyện tình Harvard". Ngày đó, cô là một trong những gương mặt dẫn đầu làn sóng Hallyu

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 7.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 8.

Sau khi sinh nở, nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1980 bỗng thay đổi đầy bất ngờ. Trong nhiều hình ảnh từ năm 2018 tới nay, nữ diễn viên bị netizen nhận xét là đang già đi nhanh chóng

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 9.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 10.

Nhiều khán giả tiếc nuối cho thời hoàng kim nhan sắc của Kim Tae Hee, vẫn hy vọng người đẹp có thể lấy lại phong độ nhan sắc trong khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá này

Choi Ji Woo

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 11.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 12.

Đầu những năm 2000, Choi Ji Woo được ca ngợi hết lời về nhan sắc. Truyền thông sử dụng vô vàn mỹ từ như thanh thuần, ngọt ngào để nói về nhan sắc của người đẹp. Nữ diễn viên gắn liền với các tác phẩm truyền hình ăn khách như "Nấc thang lên thiên đường", "Bản tình ca mùa đông"…

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 13.

Vài năm trở lại đây, gương mặt nữ diễn viên xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Từng vướng tin đồn dao kéo thất bại nhưng dường như Choi Ji Woo xuống sắc nhanh chóng là do chịu sự bào mòn của thời gian

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 14.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 15.

Khi cười, những dấu vết thời gian trên gương mặt của mỹ nhân sinh năm 1975 lộ ra khá rõ ràng. Làn da mịn màng không tỳ vết ngày nào của nữ diễn viên giờ đã thay bằng làn da kém đàn hồi

Yoon Eun Hye

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 16.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 17.

Trong giai đoạn hoàng kim, Yoon Eun Hye không đẹp rực rỡ như Song Hye Kyo hay Kim Tae Hee nhưng cô vẫn thu về cho mình một lượng fan đông đảo nhờ vẻ ngoài ngây thơ đáng yêu như cô bạn gái nhà bên. Yoon Eun Hye được gắn với cái tên "Thái tử phi" sau thành công của "Hoàng cung"

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 18.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 19.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 20.

Vài năm trở lại đây, mỹ nhân sinh năm 1984 trở nên già nua hơn nhiều so với khoảng thời gian "làm mưa làm gió" với "Hoàng cung", "Tiệm cà phê hoàng tử". Thậm chí có không ít netizen còn cho rằng, gương mặt của nữ diễn viên thay đổi nhanh chóng do chịu ảnh hưởng từ việc dao kéo trong quá khứ

Đổng Khiết

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 21.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 22.

Thập niên trước, Đổng Khiết gắn liền với hình tượng ngọc nữ sau loạt tác phẩm thành công vang dội như "Gia Tộc Kim Phấn", "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài". Nhan sắc thanh thuần của cô khiến khán giả không thể rời mắt mỗi khi ngắm nhìn nữ diễn viên

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 23.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 24.

Giờ đây, gương mặt của mỹ nhân sinh năm 1980 bị đánh giá là không còn trẻ trung như xưa. Trong nhiều hình ảnh, nữ diễn viên lộ nhiều dấu vết của thời gian, gương mặt già nua đầy nếp nhăn

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 25.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 26.

Từng sở hữu gương mặt ngây thơ, tươi sáng, không thể ngờ giờ đây Đổng Khiết lại lão hóa với tốc độ khó tin như thế này. Phải chăng biến cố cuộc đời đã gây ảnh hưởng tới nhan sắc của "nàng Chúc Anh Đài"

Tào Dĩnh

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 27.

Giờ không còn nổi đình nổi đám nhưng ở thập niên trước, Tào Dĩnh là một mỹ nhân sở hữu lượng fan khủng, gắn liền với nhiều tác phẩm hot, trong đó không thể không nhắc đến "Ô Long Thiên Tử". Cô từng được mời sang Hàn đóng phim nhờ nhan sắc hợp gu khán giả xứ Kim Chi

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 28.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 29.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 30.

Vậy mà giờ đây, Tào Dĩnh đã thay đổi khiến nhiều người khó lòng nhận ra đại mỹ nhân một thời. Dường như nữ diễn viên sinh năm 1974 đã không thể chiến thắng được sức mạnh của thời gian

Triệu Vy

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 31.

Triệu Vy đồi đời sau vai diễn nàng Tiểu Yến Tử tinh nghịch, đáng yêu trong tác phẩm huyền thoại "Hoàn Châu Cách Cách". Không chỉ có Triệu Vy, loạt nghệ sĩ bước ra từ tác phẩm này đã nổi tiếng khắp châu Á

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 32.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 33.

Ở độ tuổi 43, Triệu Vy đã lộ những dấu hiệu lão hóa trên gương mặt. Người đẹp còn bị bóc trần việc sử dụng photoshop để níu giữ nét thanh xuân. Trong hình ảnh do studio nữ diễn viên chia sẻ, cô trẻ trung, không có bất kỳ dấu hiệu lão hóa nào

Còn trong hình ảnh chưa qua photoshop, Triệu Vy lộ làn da kém đàn hồi, trông già dặn hơn cả đàn chị Lý Băng Băng hơn cô 3 tuổi

Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 35.
Loạt sao nữ gắn liền với các bộ phim huyền thoại nay đã lão hóa nhanh chóng, riêng người cuối mang tới cú lừa ngoạn mục - Ảnh 36.

Thêm hình ảnh đời thường cho thấy gương mặt nàng Tiểu Yến Tử đã chịu sự tác động của thời gian. Khi để mặt mộc, gương mặt cô lộ nhiều nếp nhăn, trông già hơn hẳn những hình ảnh do studio của nữ diễn viên chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm