Cuộc hôn nhân bi đát của mỹ nhân "Hồng Lâu Mộng": Chồng và tiểu tam cướp con, bố ruột bị đánh đập dã man

Nhã An, Theo Helino 19:00 05/04/2019

Những thông tin gây rúng động về cuộc sống đời tư của mỹ nhân "Hồng Lâu Mộng" Chu Mỹ Nghị khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và lối diễn xuất tự nhiên, gây ấn tượng với vai diễn "Lý Hoàn" trong "Tân Hồng Lâu Mộng", người đẹp Chu Mỹ Nghị được nhiều người ghen tị khi bất ngờ lên xe hoa với CEO Trịnh Cương của tập đoàn Purple Sky nổi tiếng. Vậy nhưng, không thể ngờ rằng, kể từ đây, cuộc sống đau đớn, nhiều tổn thương tinh thần của Chu Mỹ Nghị mới thực sự bắt đầu.

Cuộc hôn nhân bi đát của mỹ nhân Hồng Lâu Mộng: Chồng và tiểu tam cướp con, bố ruột bị đánh đập dã man - Ảnh 1.
Cuộc hôn nhân bi đát của mỹ nhân Hồng Lâu Mộng: Chồng và tiểu tam cướp con, bố ruột bị đánh đập dã man - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Chu Mỹ Nghị

Chuyên mục "Hightlight" của Baidu mới đây đã có 1 bài viết bóc trần sự thật về Trịnh Cương. Ngỡ tưởng có 1 cuộc sống giàu sang và hạnh phúc bên chồng, hoá ra, Chu Mỹ Nghị bị chính vị CEO này lừa dối trong suốt 2 năm trời, thêm vào đó là sự xuất hiện của 1 "tiểu tam" tráo trở.

Trịnh Cương và Chu Mỹ Nghị nhờ 1 chương trình trực tuyến mà gặp gỡ và quen biết nhau vào năm 2016. Cặp đôi nhanh chóng kết hôn chỉ sau nửa năm và có 1 cặp song sinh đáng yêu. Trịnh Cương trước đó đã chia sẻ với người đẹp họ Chu rằng anh có 1 đứa con gái "nhờ 1 người mang thai hộ", thậm chí còn cùng Chu Mỹ Nghị ký thoả thuận tài sản trước hôn nhân.

Cuộc hôn nhân bi đát của mỹ nhân Hồng Lâu Mộng: Chồng và tiểu tam cướp con, bố ruột bị đánh đập dã man - Ảnh 3.
Cuộc hôn nhân bi đát của mỹ nhân Hồng Lâu Mộng: Chồng và tiểu tam cướp con, bố ruột bị đánh đập dã man - Ảnh 4.

Vậy nhưng, sau khi kết hôn được 1 tháng, Chu Mỹ Nghị mới biết rằng chồng mình luôn có tình nhân bên cạnh tên Tào Lê Lê. Cô Tào vô số lần lên tiếng mắng chửi Chu Mỹ Nghị đã cướp chồng cô, còn bố mẹ chồng lại lừa Chu Mỹ Nghị nói rằng, Tào Lê Lê chính là người phụ nữ đã mang thai hộ đứa con gái của Trịnh Cương.

Trịnh Cương đã liên minh với người tình cướp 2 cậu con trai song sinh mà không cho Chu Mỹ Nghị được quyền lên tiếng. Vì quá uất ức, Chu Mỹ Nghị viết những dòng đau xót trên MXH cầu cứu: "Trịnh Tử Huy, Trịnh Tử Dương, 2 anh em con hãy nhớ lấy, người mẹ ruột mang thai, nuôi dưỡng 2 con chính là mẹ - Chu Mỹ Nghị. Dòng máu 2 con chảy trong người chính là của mẹ. Nhớ lấy lời mẹ: Cả đời này phải luôn thành thực, lương thiện, dũng cảm, nhưng không được quên hận, không quên bản thân, càng không thể nhận kẻ trộm là mẹ. Mẹ đang trên đường tìm 2 con đây, vĩnh viễn không bao giờ từ bỏ".

Cuộc hôn nhân bi đát của mỹ nhân Hồng Lâu Mộng: Chồng và tiểu tam cướp con, bố ruột bị đánh đập dã man - Ảnh 5.

Kể từ đây, cuộc sống trong bóng tối với nhiều đau đớn tủi hổ của Chu Mỹ Nghị được biết đến, Năm 2017, cô hay tin Tào Lê Lê đã lẻn vào nhà của mình, dùng kéo cắt xén hết quần áo, còn đập vỡ cả nhẫn kết hôn của nữ diễn viên. Sau khi Chu Mỹ Nghị sinh con xong, Trịnh Cương ôm mất đứa con trai đầu lòng, còn không hỏi han quan tâm gì đến đứa con thứ 2. Không chỉ vậy, đến tháng 7 năm 2017, trong đám tang của mẹ nữ diễn viên, vị CEO này đưa ra lá đơn đòi ly hôn với cô. Tháng 10 năm 2018, Trịnh Cương cùng người tình xuất hiện tại nhà, thượng cẳng chân hạ cẳng tay, đánh đập bố của Chu Mỹ Nghị dã man, sau đó cướp 2 đứa con 1 đi không trở lại.

Cuộc hôn nhân bi đát của mỹ nhân Hồng Lâu Mộng: Chồng và tiểu tam cướp con, bố ruột bị đánh đập dã man - Ảnh 6.

Chu Mỹ Nghị sinh năm 1986, tham gia làng giải trí từ năm 17 tuổi với vai diễn trong "Mai Lan Phương". Những tác phẩm điện ảnh gắn liền với tên tuổi của cô có thể kể đén như "Thiên Kim Trở Về", "Tân Hồng Lâu Mộng" (2010), "Không Thể Ly Hôn", "Hoa Khai Bán Hạ",... Theo thông tin, Trịnh Cương sinh năm 1970, tốt nghiệp đại học Hạ Môn và có bằng MBA của trường Đại học Columbia danh tiếng. Năm 2011, anh đứng ra đầu tư và thành lập công ty TNHH Tử Huy (Purple Sky).

Cuộc hôn nhân bi đát của mỹ nhân Hồng Lâu Mộng: Chồng và tiểu tam cướp con, bố ruột bị đánh đập dã man - Ảnh 7.

Nguồn: iFeng, Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm