Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 08/01/2018

Mẫu áo nỉ Vetements x DHL dù mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng được nhiều sao Hoa ngữ cùng diện.

Đụng hàng trong showbiz vốn không phải là chuyện lạ. Vậy nhưng mỗi khi có 1 "ca" đụng hàng xảy ra thì đây vẫn là thời cơ để các fan tha hồ săm soi xem liệu ngôi sao nào sẽ thể hiện được sự sành điệu hơn, chất chơi hơn. Với các tín đồ thời trang thì cũng phải tăm tia ngay để xem những xu hướng nào được dự đoán sẽ là hot trend trong thời gian tới. Và nếu để ý kĩ dạo gần đây, bạn sẽ thấy nhiều ngôi sao Hoa ngữ đang đồng loạt diện chung 1 mẫu áo nỉ của Vetements.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 1.

Mã Thiên Vũ lựa chọn style đơn giản khi ra sân bay, anh chàng mix mẫu áo nỉ của Vetements với quần skinny và giày sneaker đơn giản.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 2.

Victoria Song cũng từng diện mẫu áo y hệt khi ra sân bay, cô nàng mix mẫu áo này cùng với quần jeans phối màu và áo khoác da.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 3.

Một lần khác cô nàng thoải mái mix mẫu áo nỉ trên với quần pyjama đơn giản khi mặc ở nhà.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 4.

Dương Mịch diện mẫu áo nỉ trên như đồ đôi cùng với cô bạn thân Catti.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 5.

"Nam thần" Ngô Lỗi cũng từng diện mẫu áo này trong 1 buổi livestream với người hâm mộ.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 6.

Đường Nghệ Hân lại thoải mái dạo phố khi mix áo nỉ Vetements với quần legging trơn.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 7.

Nam ca sĩ Louis Tomlinson từng biểu diễn với mẫu nỉ trên. Anh chàng lựa chọn phong cách đơn giản khi mix áo cùng với mẫu quần nỉ cùng hãng.

Được biết mẫu áo nỉ trên nằm trong BST hợp tác giữa Vetements với DHL. Mẫu áo này có giá khoảng 29 triệu đồng và đang được bày bán duy nhất trên chuỗi cửa hàng JOYCE tại Hồng Kông. Áo có thiết kế đơn giản vẫn lấy logo DHL ở chính giữa làm điểm nhấn, cộng thêm cách phối màu đơn giản mà toát lên vẻ năng động, trẻ trung. Dù chỉ vừa được bày bán chính thức vào hồi cuối tháng 11 năm ngoái, nhưng rất nhiều các tín đồ thời trang lẫn các ngôi sao đã thi nhau tìm mua và chưng diện mẫu áo này.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 8.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 9.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 10.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 11.

Còn nhớ suốt cả năm 2017 vừa qua, mẫu áo phông màu vàng chóe lọe của Vetements với đặc trưng là logo của DHL đã từng là mẫu áo sốt xình xịch trên khắp thế giới. Thiết kế không có gì đặc sắc, lấy điểm nhấn là logo của 1 hãng vận chuyển, và có mức giá lên tới hơn 7,5 triệu đồng vậy mà mẫu "áo phông vận chuyển" vẫn được người người nhà nhà thi nhau diện. Chính vì thế khi Vetements tiếp tục bắt tay với DHL để cho ra mẫu áo nỉ mới toanh, thì nhiều người dự đoán mẫu áo này sẽ tiếp tục là mẫu áo gây sốt, dự là còn "hot" hơn cả mẫu áo phông lúc trước.

Loạt sao Hoa ngữ cùng đụng hàng áo nỉ Vetements, dự là mẫu áo này còn hot hơn cả áo DHL từng gây sốt suốt năm ngoái - Ảnh 12.

Mẫu "áo phông vận chuyển" của Vetements từng là mẫu áo rất "hot" thời gian trước khi liên tục được các ngôi sao nổi tiếng từ G-Dragon, Dara, Jennie (Black Pink)... và các tín đồ thời trang trên thế giới thi nhau mặc.

Nguồn: Toutiao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm