Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh

Hằng Lin, Theo Trí Thức Trẻ 13:14 02/02/2020

Trần Tình Lệnh hay nhiều phim Hoa Ngữ khác dù thành công đến đâu cũng ít nhất một lần mắc phải những hạt sạn trong quá trình quay.

Chuyện xuất hiện những hạn sạn vô lí trong phim là việc không còn xa lạ với khán giả, nhiều khi chính những sự vô tình này lại giúp bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Trong phim Trung Quốc thì những bộ cổ trang thường dễ mắc phải sạn hơn do sự khá biệt trong thời đại, tạo hình, trang phục. Cùng điểm lại những hạt sạn "siêu to khổng lồ" của phim Hoa ngữ trong năm vừa qua nhé!

1. Minh Lan Truyện – Tân nương thay áo còn nhanh hơn người yêu cũ lật mặt

Minh Lan Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết Không ? Biết Không? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn do vợ chồng Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đóng chính. Là một trong những phim nhận được sự quan tâm lớn của khán giả nhưng Minh Lan Truyện vẫn không tránh khỏi mắc phải những hạt sạn ngớ ngẩn.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 1.
Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 2.
Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 3.

Máy quay và nhân viên công tác lọt vào khung hình không dưới một lần trong Minh Lan Truyện.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 4.

Cũng một cảnh quay liền mạch khác nhưng cô dâu đang mặc áo đỏ.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 5.

Đùng cái chuyển sang màu xanh, nàng thay áo khi nào mà còn nhanh hơn cả người yêu cũ lật mặt vậy?

2. Đông Cung – Lý Thừa Ngân thích xài hàng hiệu

Là bộ phim khiến khán giả phải mòn mỏi chờ đợi sau hơn 3 năm đắp chiếu, khi trình làng Đông Cung thực sự không làm dâm mạng thất vọng khi mà nội dung, hình ảnh, diễn xuất của phim đều rất hút mắt. Tuy nhiên, được yêu thích là một phần nhưng Đông Cung cũng mắc phải những hạt sạn làm người xem dở khóc dở cười.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 6.

Khi bạn đang nóng phát rồ mà phải quay cảnh chăn ấm đệm êm.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 7.

Hóa ra thời nào cũng có những tay săn ảnh paparazzi cả!

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 8.
Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 9.

Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) lộ quần trong có in logo của thương hiệu Adidas trong một cảnh quay trong Đông Cung.

3. Cá Mực Hầm Mật – Phim hot mùa hè cũng vẫn mắc sạn

Cá Mực Hầm Mật đã tạo nên cơn sốt mùa hè 2019 bởi độ ngọt sâu răng cùng dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp. Ấy thế mà phim hót không có nghĩa là đều hoàn hảo đâu nha.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 10.
Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 11.

Lấy bối cảnh mùa đông nhưng lại quay vào mùa hè khiến Cá Mực Hầm Mật khó tránh phải những cảnh quay khó đỡ thế này đây!

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 12.

Phát thanh viên chương trình thông báo cho Đồng Niên rằng lượt người theo dõi cô đã lên đến hơn 100,000 trên mạng xã hội.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 13.

Thế nhưng khi cô vào tài khoản của mình thì con số này là hơn 1,260,000 lượt theo dõi.

4. Trần Tình Lệnh – Sạn cả rổ nhưng hot vẫn hot

Phim đam mĩ Trần Tình Lệnh do Tiêu chiếnVương Nhất Bác diễn chính đã đem đến một mùa hè vô cùng ý nghĩa cho những người yêu phim. Bộ phim gây tiếng vang lớn với hơn 200 triệu lượt xem online mỗi ngày. Cùng với đó, khán giả cũng phát hiện ra nhiều lỗi hậu kỳ nhỏ, hài hước của tác phẩm.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 14.

Là phim tiên hiệp ấy thế mà nhân vật Nhiếp Hoài Tang lại sử dụng thắt lưng da xịn sò.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 15.

Một cảnh quay khác,diễn viên quần chúng khi đánh nhau đã để lộ quần jean ngắn phía trong làm người xem chỉ biết lắc đầu cười khổ.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 16.

Những chi tiết hiện đại nhiều lần xuất hiện trong Trần Tình Lệnh, kể như cái nắp cống này đây!

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 17.
Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 18.

Rồi cả hình xăm ngôi sao này nữa...

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 19.

Dùng diễn viên đóng thế hơi lộ nhỉ?

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 20.

Trần Tình Lệnh cũng nhiều lần bị khán giả la ó vì sử dụng diễn viên đóng thế quá lộ liễu.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 21.

Một diễn viên đóng ba vai làm khán giả dở khóc dở cười.

5. Khánh Dư Niên – Cẩn thận từng góc quay vẫn không tránh được lỗi hậu kì

Siêu phẩm cuối năm được chăm chút kĩ về mọi mặt như bối cảnh, diễn viên, tạo hình nhân vật, Khánh Dư Niên khiến người xem vừa thấy thoải mái lại vừa phải căng não với những màn đấu trí cực gay cấn giữa các nhân vật. Dù được trau chuốt kĩ lưỡng nhưng Khánh Dư Niên cũng mắc phải sạn trong quá trình làm phim.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 22.

Vương Khải Niên để lộ tay đeo đồng hồ trong một cảnh quay đặc tả.

Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 23.
Loạt sạn ngớ ngẩn của 5 bom tấn truyền hình Hoa Ngữ: Một diễn viên phải đóng thế đến tận 3 vai ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 24.

Không dưới một lần Khánh Dư Niên mắc lỗi hậu kì khi quên xóa cáp treo phục vụ cho những cảnh võ thuật.

Hiện Trần Tình Lệnh đã chiếu full tập trên các trang web xem phim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm