Giảm 50%

Loạt salon tóc đang giảm giá dịch vụ lên đến 50% chị em hãy tranh thủ ngay

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 05/12/2020

Làm tóc với giá hời là sung sướng nhất trần đời luôn.

Thời điểm này là thích hợp để "độ" tóc nhất luôn, vì có loạt salon đã bắt đầu giảm giá rồi. Chị em vừa có cơ hội nâng tầm visual cũng như tiết kiệm túi tiền dịp cuối năm. Tham khảo qua những salon tóc xịn sò sau, bạn thể nào cũng có động lực đi làm đẹp liền đấy!

Trước tiên là tiệm làm tóc Nhật Bản có tên J-first vừa đưa ra mức ưu đãi giảm tận 50%. Khuyến mãi này kéo dài đến 13/12 nên bạn vẫn còn thời gian để sắp xếp lịch hẹn.

J-first Saigon
  • Giá gốc dao động: 500k - 2 triệu đồng

Muốn nhuộm hay cắt tóc layer chuẩn Hàn, bạn đừng quên Evita Hair Studio nhé! Tiệm cũng đang có khuyến mãi giảm giá lên đến 40%, kết thúc vào ngày 6/12. Thích thì hãy nhích liền, không thì muộn mất!

Evita Hair Studio
  • Giá gốc dao động: 150k - 2,8 triệu đồng

Gửi gắm tóc tai ở Myung Hee Hair cũng là ý tưởng không tồi. Bạn sẽ được giảm giá các dịch vụ uốn/duỗi/nhuộm/phục hồi lên đến 30%. Chưa kể, nếu đi 2 người còn được giảm thêm 5% nữa.

Myung Hee Hair
  • Giá gốc dao động: 150k - 4,5 triệu đồng

Tại JM Hair thì có khuyến mãi 400k/1 lần nhuộm các màu cơ bản, trường hợp tóc quá dài sẽ tính là 600k. Chị em cần nhuộm tóc đẹp, giá tầm trung thì ghé.

JM Hair
  • Giá gốc dao động: 150k - 2,4 triệu đồng

Một nơi làm tóc xinh đẹp khác bạn cũng nên ghim ngay luôn chính là JOUIR Korea. Nếu check-in và đánh giá fanpage, bạn sẽ được giảm 20% dịch vụ uốn/duỗi và giảm ngay 200k khi nhuộm tóc nhé!

JOUIR Korea Hairspa Salon
  • Giá gốc dao động: 220k - 2 triệu đồng

Cùng giảm 20% như trên nhưng bạn chỉ cần ghé Sassi Hair Salon từ thứ 2 đến thứ 5 là hưởng ngay ưu đãi. Chương trình kéo dài hết tháng 12, chị em tha hồ làm đẹp.

Sassi Hair Salon
  • Giá gốc dao động: 150k - 2,6 triệu đồng

Hiếm khi có khuyến mãi nào trong năm nên lần giảm 10% cho combo nhuộm + phục hồi của Chic Cut xem ra cũng là "món hời" với nhiều tín đồ làm đẹp. Ưu đãi "mút mùa" đến tận Tết tây, chị em thong thả đến check-in cũng được.

Chic Cut
  • Giá gốc dao động: 400k - 2,5 triệu đồng

Ảnh: Facebook/Instagram

Loạt salon tóc đang giảm giá dịch vụ lên đến 50% chị em hãy tranh thủ ngay - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm