Loạt sắc thái của HLV Park Hang-seo được đài SBS ưu ái thực hiện: Lúc gắt gao chỉ đạo học trò, khi tươi cười vẫy tay đáng yêu hết nấc

IMACHO, Theo HELINO 17:44 16/12/2018

Đoạn clip ngắn do đài SBS Sports thực hiện, ghi lại những hình ảnh độc đáo của HLV Park Hang-seo trong trận chung kết AFF Cup vừa qua.

Dù đã gần 1 ngày trôi qua nhưng dư âm chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một trong những nhân vật được gọi tên nhiều nhất từ hôm qua đến nay chắc chắn là HLV Park Hang-seo. Ông đã đóng góp phần công lao to lớn trong sự thành công của tuyển Việt Nam, thậm chí còn tạo nên sự hứng thú của người dân Hàn Quốc dành cho bóng đá nước ta.

Đài SBS không chỉ dành thời gian phát sóng trực tuyến trận chung kết lượt về AFF Cup mà còn ưu ái đặt máy quay riêng cho HLV Park Hang-seo. Đoạn clip ngắn ghi lại rất nhiều hình ảnh cũng như khoảnh khắc thú vị của "ngài ngủ gật", khi ông gắt gao chỉ đạo chiến thuật cho các cầu thủ thi đấu, máu lửa đến nỗi trợ lý Lee Young-jin phải lao ra kiềm chế tiền bối, vỡ òa trong niềm vui chiến thắng hay đáng yêu vẫy tay chào người hâm mộ.

Khoảnh khắc vẫy tay đáng yêu của HLV Park Hang-seo.

Nghiêm khắc và gắt gao chỉ đạo các cầu thủ thi đấu trong trận cầu lịch sử.

Trấn an các học trò không được manh động, tránh mắc thêm sai lầm.

Đôi lúc thầy Park quá "máu" khiến HLV Lee Young-jin phải xông vào can thiệp.

… và cuối cùng là vỡ oà trong niềm vui chiến thắng.

Thầy Park không quên đập tay ăn mừng với trợ lý HLV Lee Young-jin, quân sư và cánh tay phải đắc lực của ông.

(Nguồn: SBS Sports)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm