Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương

Sa/ Design: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 07/10/2020

Chẳng cần đến câu "Anh yêu em", hội tổng tài luôn có những status bày tỏ tình cảm cho nửa kia khiến dân tình "xỉu up xỉu down".

Dù đã nghe đến mòn tai thì "Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu" vẫn là một chân lý đúng đắn khi nói về hội có bồ. Bởi lẽ dù là phái yếu hay phái mạnh, cứ hễ yêu vào là đều có thể cho ra đời những hành động khó hiểu, khiến mọi người xung quanh không khỏi bất ngờ.

Đương nhiên các tổng tài đình đám mà hội hóng hớt quen mặt cũng không ngoại lệ. Họ vốn được biết đến với hình ảnh bên ngoài nhiều tiền, bên trong cũng nhiều tiền nốt nên cách thể hiện tình cảm khi yêu cũng rất riêng, rất khác biệt. 

Mà chẳng cần kiếm đâu xa, bằng chứng chính là loạt status/ phát ngôn của các tổng tài dành cho nửa kia của mình. Hoá ra trong kinh doanh lạnh lùng, quyết đoán bao nhiêu thì với người thương, họ lại dành những lời dịu dàng bấy nhiêu. Thậm chí họ còn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, chi tiền không tiếc tay chỉ để người ấy vui. Bởi vậy mà hội FA thì nên cân nhắc trước khi đọc, con tim tổn thương lắm đấy nhé!

Nhân dịp kỉ niệm 13 năm yêu nhau, Nguyễn Nhật Hoàng - hiện đang kinh doanh thời trang, nhà hàng, quán cà phê và homestay đã tặng vợ nguyên 1 nhà hàng để cô có thể tự do vui chơi.

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 1.

Fabo Nguyễn - con trai ông trùm điện tử Sài Gòn thì coi bà xã Vân Tiny là tất cả, giúp anh có được thành quả như hiện tại.

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 3.


Giàu nứt đố đổ vách như Minh Nhựa, tặng Mina Phạm những thứ xa xỉ nhất không khó nhưng cái mà đại gia này hứa hẹn lại chỉ đơn giản là "Không nói dối".

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 5.

Chẳng cần phát ngôn gì nhiều, chồng Angela Chu chỉ một câu "À, uh" nhẹ bẫng khi vợ than thở nhà tối. Còn kết quả là đại gia Thái Lan xây nguyên một căn nhà, phục vụ chuyện quay clip và chụp hình theo ý bà xã.

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 7.

Còn nhớ hồi Tết Nguyên đán 2020, Phillip Nguyễn đã làm dân tình dậy sóng với status ngôn tình khi Linh Rin về Hà Nội ăn Tết. Mà thiếu gia đã nói là làm, sau đó Phillip không ngần ngại bay ra Thủ đô đón năm mới với bạn gái.

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 9.

Vốn nổi tiếng chiều chuộng vợ hết mực, nghe Shark Hưng nói thế này cũng chẳng có gì lạ đâu nhỉ?

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 11.

Dù bất kể là điều gì, CEO sinh năm 1999 Tống Đông Khuê cũng sẵn sàng làm tất cả để bạn gái được hạnh phúc.

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 13.

Bạn thân của Tống Đông Khuê là Matt Liu cũng ngọt ngào không kém khi thể hiện tình cảm với Hương Giang. Chỉ một câu nói mà thấy hết CEO trẻ tuổi đã dành trọn cả hiện tại và tương lai cho Hương Giang rồi.

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 15.

Chẳng mấy khi nói lời đường mật với vợ nhưng hễ thiếu gia Hà Quang Dũng nói câu nào là lại đi vào lòng người câu đấy.

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 17.

Vừa phải nhập viện nên những gì Rocker Nguyễn dành cho bạn gái chỉ chân thật và giản dị thế này thôi.

Loạt phát ngôn chỉ tổng tài mới đủ ngầu và đủ... tiền để nói ra với người thương - Ảnh 19.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm