Loạt lời thoại tự luyến cực độ của tổng tài bá đạo A Business Proposal: "Nhược điểm duy nhất của tôi là cái gì cũng giỏi!"

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 17/03/2022

Đến việc làm cho mình bớt yêu bản thân đi mà Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) ở A Business Proposal cũng không làm được.

Tình tiết hấp dẫn, dàn diễn viên sở hữu nhan sắc đỉnh cao và chemistry bùng nổ, A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đang là phim Hàn hot nhất hiện nay. Vốn được làm mới từ "bình rượu cũ", lại được xây dựng trên nền webtoon nên hình tượng nam chính Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) cũng vì thế mà mang nặng hơi hướm tổng tài trong truyền thuyết. Thậm chí, còn hơn cả thế khi anh chàng này mắc bệnh tự luyến cực độ. Và thế nên, trong suy nghĩ lẫn hành động của mình, Kang Tae Moo bao giờ cũng xem mình là nhất.

Anh là nhất!

1. "Gương mặt, thân hình, phong thái này. Và cả nhân cách hoàn hảo miễn chê. Có lý do gì để từ chối không?" - Kang Tae Moo

Khi được ông nội dò hỏi chuyện vừa gặp mặt đã đòi kết hôn, liệu con gái nhà người ta có đồng ý? Kang Tae Moo chẳng cần mảy may suy nghĩ mà tự tin khẳng định bản thân hoàn hảo đến mức không có lý do gì để từ chối.

Loạt lời thoại tự luyến cực độ của tổng tài bá đạo A Business Proposal: Nhược điểm duy nhất của tôi là cái gì cũng giỏi! - Ảnh 2.

2. "Chúng ta hẹn hò 10 lần đi. Tôi sẽ cho cô cơ hội biết thêm về tôi. Hiểu rõ về tôi rồi cô sẽ thấy tôi có rất nhiều ưu điểm. Hơn nữa, tôi giỏi rất nhiều thứ". - Kang Tae Moo

Bị Ha Ri (Kim Se Jeong) từ chối chuyện kết hôn và đang cố thuyết phục cô đồng ý, thế nhưng dường như bệnh tự luyến đã ăn sâu vào tiềm thức Kang Tae Moo.

Loạt lời thoại tự luyến cực độ của tổng tài bá đạo A Business Proposal: Nhược điểm duy nhất của tôi là cái gì cũng giỏi! - Ảnh 3.

3. "Có lẽ nhược điểm duy nhất của tôi là cái gì cũng giỏi!" - Kang Tae Moo

Sau màn giới thiệu profile khủng khi tốt nghiệp Đại học Harvard năm 18 tuổi, giỏi thể thao, chưa từng thất bại trong bất kỳ dự án nào,... Kang Tae Moo liền chốt hạ một câu "đi vào lòng đất" như vậy.

Loạt lời thoại tự luyến cực độ của tổng tài bá đạo A Business Proposal: Nhược điểm duy nhất của tôi là cái gì cũng giỏi! - Ảnh 4.

4. "Như anh cũng thấy tôi vừa nhiều tiền vừa ương bướng, lại còn thông minh". Kang Tae Moo

Không chỉ trong chuyện tình yêu, với crush mà Kang Tae Moo cũng chăm chỉ đi khoe giá trị bản thân với kẻ địch. Thể hiện rõ rệt sự áp đảo về cả gia thế lẫn trí tuệ.

Loạt lời thoại tự luyến cực độ của tổng tài bá đạo A Business Proposal: Nhược điểm duy nhất của tôi là cái gì cũng giỏi! - Ảnh 5.

5. "Tôi tỏ tình thì cô nào từ chối được chứ?" - Kang Tae Moo

Biết bản thân yêu Ha Ri, chẳng cần biết đến chuyện cô ấy có thích hay cần phải tán tỉnh trước, Kang Tae Moo đã nghĩ ngay đến chuyện tỏ tình cho mau lẹ để còn rước nàng về dinh với lý do nghe vô lý nhưng thuyết phục.

Loạt lời thoại tự luyến cực độ của tổng tài bá đạo A Business Proposal: Nhược điểm duy nhất của tôi là cái gì cũng giỏi! - Ảnh 6.

A Business Proposal lên sóng thứ Hai, thứ Ba hằng tuần trên SBS.

Nguồn ảnh: SBS

https://kenh14.vn/loat-loi-thoai-tu-luyen-cuc-do-cua-tong-tai-ba-dao-a-business-proposal-nhuoc-diem-duy-nhat-cua-toi-la-cai-gi-cung-gioi-20220316123414842.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14