Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này "dìm hàng" con mọi lúc mọi nơi

H.P, Theo Tổ Quốc 21:29 19/06/2020

Nhìn hình ảnh các nam thần trong làng giải trí Hoa ngữ trông con nhỏ, cư dân mạng không thể không ôm bụng mà cười.

Khi làm việc trên trường quay hay lúc xuất hiện trong các sự kiện những nam thần hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ vẫn luôn khiến fan xuýt xoa vì độ "cool ngầu". Tuy nhiên, khi ở nhà chăm con, tất cả họ đều cho thấy những hình ảnh vô cùng khác nhau.

Không còn hình ảnh chăm con dịu dàng và chu đáo như các mẹ làm, khi đảm nhận công việc này các ông bố Hoa ngữ lại khiến dân tình chẳng thể nhịn nổi chỉ biết ôm bụng cười vì độ hài hước. Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khắc chứng minh các ông bố Hoa ngữ có tình yêu thương con cái không thua kém gì các bà mẹ.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 2.

Tháng 11/2018, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải hình ảnh đưa bố cùng cậu con trai Bọt Biển nhỏ tới sân bóng rổ để chơi

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh rất thích chơi bóng rổ và thần tượng của anh chính là cầu thủ tài năng LeBron James. Trong hình, 3 thế hệ nhà Huỳnh Hiểu Minh đều mặc chiếc áo số 23 có in tên của LeBron James.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 4.

Khi Bọt Biển nhỏ mới sinh, Huỳnh Hiểu Minh sẽ bế con để bà xã Angelababy được rảnh tay.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh mỗi lúc rảnh lại cùng con trai Bọt Biển nhỏ vẽ tranh.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 6.

Lục Nghị dẫn hai con trai và con gái lớn đi chơi.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 7.

Hai bố con Lục Nghị dùng những hạt bí để hóa trang thành răng ma cà rồng.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 8.

Lục Nghị bên con trai nhỏ.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 9.

Lâm Chí Dĩnh dạy con trai chơi món đồ truyền thống của dân tộc.

Nam diễn viên TVB Châu Bách Hào khoe hình con gái mới sinh. Lần đầu được làm cha, nam diễn viên cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hồi hộp.

Ông bố mới của làng giải trí Hoa ngữ - "Hoàng tử ếch" Minh Đạo đùa giỡn cùng con. Nam tài tử liên tục thơm lên má của con trai.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 12.
Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 13.

"Ngôi sao võ thuật" Ngô Kinh và những giây phút cực lầy bên con trai thứ 2. Anh thậm chí còn dùng con làm khẩu súng vô cùng hài hước.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 14.

Ngô Kinh có thể được xem là "ông bố" lầy nhất trong Cbiz, khi luôn tục dìm hàng con trai mỗi lần chụp hình.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 15.

Ngô Kinh cùng con trai lấy nước lọc thay rượu rồi uống như những người đàn ông thực thụ.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 16.

Bên cạnh Ngô Kinh, Đặng Siêu cũng là một trong những ông bố lầy nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 17.

Đặng Siêu thường xuyên đăng tải hình ảnh hài hước khi ở bên các con.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 18.

Hạ Quân Tường khi ở nhà chăm con gái.

Hai bố con làm khuôn mặt xấu vô cùng hài hước.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 20.

Kể từ khi Lâm Tâm Như sinh con gái, Hoắc Kiến Hoa hầu như chỉ ở nhà chăm con.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 21.

Anh được xem là ông bố nghiện con gái nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 22.

Cuộc sống của "trai hư" Trần Quán Hy chính thức thay đổi sau khi bà xã hạ sinh cô con gái Alaia.

Loạt khoảnh khắc các nam thần đình đám Hoa ngữ ở nhà chăm con: Lầy nhất là ngôi sao võ thuật này dìm hàng con mọi lúc mọi nơi - Ảnh 23.

Bức ảnh Trần Quán Hy bế con gái đang say ngủ giúp anh nhận được gần 50.000 lượt yêu thích của khán giả, bạn bè.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm