Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 15/06/2022

Nhiều idol từng suýt ra mắt với những vai trò mà các fan chưa thể ngờ tới.

Các idol trong một nhóm nhạc đều có vị trí riêng và đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Họ được giao trọng trách đảm nhận một vị trí được xem là sở hữu kỹ năng tuyệt đối nhất. Tuy nhiên ít ai biết rằng, suýt chút nữa các fan Kpop đã được chứng kiến những chàng trai cô gái ra mắt với những vai trò khác. Dưới đây chính là 10 thần tượng Kpop từng được đào tạo cho một vị trí trong nhóm nhạc Kpop nhưng cuối cùng lại debut hoàn toàn trái ngược.

S.Coups (SEVENTEEN)

S.Coups được ví như "tổng tư lệnh" nắm giữ trái tim Carat. Anh còn là trưởng nhóm và rapper được yêu thích của SEVENTEEN. Thế nhưng anh chàng lại được xem là một vocal đích thực. Trong các clip ghi lại khoảnh khắc S.Coups thể hiện giọng hát, ai nấy đều phải ngỡ ngàng với chất giọng đầy truyền cảm của thủ lĩnh SEVENTEEN.

Clip S.Coups thể hiện ca khúc Don't Listen

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 2.

Seulgi (Red Velvet)

Seulgi được biết đến nhiều nhất với vai trò là vũ công chính của Red Velvet. Nhưng trước khi Wendy tham gia với tư cách là thực tập sinh, vị trí main vocalist (giọng ca chính) từng được "nhắm" cho Seulgi bởi giọng hát ngọt ngào. Cho đến hiện tại, mỗi lần Seulgi cất lên tiếng hát là một lần chạm đến cảm xúc người nghe.

Clip Seulgi thể hiện giọng hát tại Turning the Pages of Memories và đạt hơn 1,5 triệu view

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 4.

Jackson (GOT7)

Trước khi trở thành thực tập sinh, Jackson đã được đào tạo để trở thành một ca sĩ. Tuy nhiên, trong quá trình này, anh ấy đã phát hiện ra khả năng đọc rap và được định hướng chuyển sang tập luyện kỹ năng này. Chính quyết định táo bạo đã giúp GOT7 sở hữu rapper chính mang tên Jackson.

Clip thể hiện giọng hát của rapper nhóm GOT7 - Jackson

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 6.

Seonghwa (ATEEZ)

ATEEZ sở hữu giọng ca chính vô cùng nhẹ nhàng chính là Seonghwa. Thế nhưng trước khi debut với ATEEZ, anh chàng từng được đào tạo để trở thành một rapper trong khoảng thời gian dài. Trong một số sản phẩm gần đây của nhóm, Seonghwa đã có cơ hội thể hiện kỹ năng đọc rap của mình.

Clip Seonghwa trổ tài đọc rap

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 8.

Jihyo (TWICE)

Trưởng nhóm và giọng ca chính Jihyo của TWICE chắc chắn có các kỹ năng để hoàn thành tốt cả hai vai trò. Thế nhưng trong những ngày đầu trở thành thực tập sinh, cô đã được định hướng để trở thành vũ công chính của nhóm. Chính điều này lại càng khiến các fan thêm nể phục Jihyo khi cô nàng có thể đảm nhận được nhiều vị trí trong một nhóm nhạc.

Clip Jihyo thể hiện vũ đạo ballet thuở mới bắt đầu quá trình thực tập sinh

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 10.

Wooseok (PENTAGON)

Em út Wooseok của PENTAGON đã trải qua sự thay đổi đáng kể trước khi trở thành rapper chính của nhóm. Khi gia nhập Cube Entertainment, Woooek từng là một người mẫu. Nhưng sau đó khi quyết định trở thành một thần tượng, đó là lần đầu tiên anh chàng được đào tạo như một ca sĩ. Thế nhưng cho đến cuối cùng, Wooseok đã phát hiện khả năng đọc rap mới chính là "chân ái" của mình.

Clip Wooseok gây thích thú với giọng hát ngọt ngào

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 12.

Soyeon ((G) I-DLE)

Trưởng nhóm kiêm rapper chính của (G) I-DLE, Soyeon từng tiết lộ đã thử giọng cho hơn 20 công ty giải trí khác nhau trước khi được nhận vào Cube Entertainment. Vào thời điểm đó, cô đã thử giọng với tư cách ca sĩ nhưng phải đến khi chuyển sang chơi rap, Soyeon mới bắt đầu nhận được lời mời gọi lại từ các công ty giải trí.

Clip Soyeon trình diễn ca khúc Lion

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 14.

Jaehyun (NCT)

Màn luân chuyển vị trí của Jaehyun (NCT) từng làm các fan phải "đau đầu". Jaehyun là giọng ca chính của NCT nhưng thời điểm hoạt động với SM Rookies, anh lại là một rapper. Dù vẫn thể hiện rap trong các sản phẩm của NCT nhưng vị trí của Jaehyun là main vocal (hát chính).

Clip Jaehyun thể hiện khả năng đọc rap

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 16.

Rocky (ASTRO)

Rocky là main rapper (rapper chính) nhưng trước đó anh lại được đào tạo để trở thành một ca sĩ của ASTRO. Anh ấy thậm chí còn có thể cover một số đoạn của main vocal Jonghyun (SHINee) trong bản cover Replay với những nốt lên tông cao vút.

Clip Rocky cover Grenade (Bruno Mars)

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 18.

Moonbyul (MAMAMOO)

Moonbyul ban đầu đã thử giọng và được đào tạo như một ca sĩ khi cô gia nhập RBW. Nhưng sau khi được xếp vào nhóm với các giọng ca thực lực như Solar, Wheein và Hwasa, cô đã được chỉ định trở thành rapper.

Clip Moonbyul thể hiện khả năng đọc rap

Loạt idol suýt ra mắt với vai trò trái ngược: Soyeon ((G) I-DLE) nhắm làm ca sĩ, riêng Jihyo (TWICE) có vị trí gây bất ngờ! - Ảnh 20.

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/loat-idol-suyt-ra-mat-voi-vai-tro-trai-nguoc-soyeon-g-i-dle-nham-lam-ca-si-rieng-jihyo-twice-co-vi-tri-gay-bat-ngo-20220614160421519.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày