Loạt chi tiết "tố" Vương Nhất Bác đã "té vào tình yêu" với vợ đẹp ở phim mới, toàn dấu hiệu chị em thích nhất không thôi!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 10/12/2021

Trông lạnh lùng vậy thôi nhưng Vương Nhất Bác lúc nào cũng quan tâm tới vợ ở Phong Khởi Lạc Dương.

Khác xa với Tạ Doãn "cù nhây", láu cá của Hữu Phỉ, vai diễn Bách Lý Hoằng Nghị của Vương Nhất BácPhong Khởi Lạc Dương là một người lãnh đạm, điềm tĩnh. Trong bất cứ chuyện gì, Bách Lý Hoằng Nghị luôn hành xử vô cùng cẩn trọng, đặc biệt là những cử chỉ quan tâm dành cho người vợ của mình - Liễu Nhiên (Tống Dật). Phải để ý kĩ, khán giả mới nhận ra những sự ân cần, dịu dàng mà nam chính Phong Khởi Lạc Dương dành cho nàng, dẫu cho cuộc hôn nhân của cả hai chỉ là sắp đặt mà thôi.

1. Việc nào ra việc nấy, không vì chuyện khác mà giận lây sang vợ

Bách Lý Hoằng Nghị biết rõ Liễu Nhiên là cháu gái ruột của Liễu Tương - kẻ thủ ác đã giết chết cha mình. Thế nhưng chưa một lần chàng trút sự oán hận của mình lên Liễu Nhiên, thậm chí khi nhận ra cuộc hôn nhân này là một âm mưu, chàng vẫn không mảy may nghi ngờ nàng.

Loạt chi tiết tố Vương Nhất Bác đã té vào tình yêu với vợ đẹp ở phim mới, toàn dấu hiệu chị em thích nhất không thôi! - Ảnh 1.

Liễu Nhiên là cháu gái ruột của kẻ đã sát hại cha Bách Lý Hoằng Nghị

Bách Lý Hoằng Nghị đã từng căn dặn cận vệ của mình rằng những việc Liễu Tương làm không hề liên quan tới Liễu Nhiên, vậy nên bọn họ không được oán hận nàng. Một hành động rất nhỏ này thôi nhưng đã cho thấy sự quan tâm của nam chính Phong Khởi Lạc Dương dành cho vợ, thậm chí còn cho thấy y là một người vô cùng quân tử.

Loạt chi tiết tố Vương Nhất Bác đã té vào tình yêu với vợ đẹp ở phim mới, toàn dấu hiệu chị em thích nhất không thôi! - Ảnh 2.

Bách Lý công tử không muốn vợ mình phải chịu ủy khuất

2. Dù lòng rối ren cũng không mắng nhiếc vợ

Trong cái đêm mà cha của y bị ám sát, tâm trạng Bách Lý Hoằng Nghị đã vô cùng rối ren, hoảng loạn. Điều duy nhất mà nam chính Phong Khởi Lạc Dương nghĩ được lúc ấy chỉ là phải tìm ra chân tướng kẻ đã giết hại cha mình mà thôi.

Loạt chi tiết tố Vương Nhất Bác đã té vào tình yêu với vợ đẹp ở phim mới, toàn dấu hiệu chị em thích nhất không thôi! - Ảnh 3.

Nam chính Phong Khởi Lạc Dương vô cùng rối ren khi cha qua đời

Vào lúc căng thẳng như thế, bên tai Bách Lý Hoằng Nghị luôn văng vẳng hai tiếng "nhị lang, nhị lang" của Liễu Nhiên. Theo lẽ thường tình, Bách Lý Hoằng Nghị đáng ra phải bực tức, ấy thế mà y lại không hề tỏ ra tức giận hay bị làm phiền, chỉ bình tĩnh nói với nàng rằng nếu có chuyện gì thì hãy tìm Thân Phi - cận vệ của chàng hoặc là đi nghỉ ngơi.

Loạt chi tiết tố Vương Nhất Bác đã té vào tình yêu với vợ đẹp ở phim mới, toàn dấu hiệu chị em thích nhất không thôi! - Ảnh 4.

Dấu hiệu để nhận biết sự xuất hiện của Liễu Nhiên: Nghe thấy tiếng "nhị lang"...

3. Thích ăn ngon nhưng vẫn ăn hết món vợ nấu cho dù có dở

Bách Lý Hoằng Nghị đích thị là một "foodboy" đời Đường chính hiệu khi mà luôn thích ăn ngon và có một thói quen ăn uống cố định, có những món chỉ ăn vào buổi sáng, có những món đến chiều ăn mới ngon.

Loạt chi tiết tố Vương Nhất Bác đã té vào tình yêu với vợ đẹp ở phim mới, toàn dấu hiệu chị em thích nhất không thôi! - Ảnh 5.

Bách Lý Hoằng Nghị nổi tiếng sành ăn

Ấy thế mà sự xuất hiện của Liễu Nhiên đã khiến Bách Lý Hoằng Nghị phá bỏ tất thảy các quy tắc nói trên. Chàng có thói quen chỉ ăn súp tiêu cay vào buổi sáng, thế nhưng Liễu Nhiên lại mang tới cho chàng vào buổi chiều. Bách Lý Hoằng Nghị lúc đó thay vì từ chối đã nhanh chóng giành lấy bát súp và ăn hết veo mặc dù nó... không ngon.

Loạt chi tiết tố Vương Nhất Bác đã té vào tình yêu với vợ đẹp ở phim mới, toàn dấu hiệu chị em thích nhất không thôi! - Ảnh 6.

Đồ vợ nấu làm sao mà chê cho nổi chứ

4. Nghĩ đến Liễu Nhiên bất giác mỉm cười

Trong lúc đi ngang qua chợ nhìn thấy hàng súp tiêu cay, Bách Lý Hoằng Nghị đã dừng lại một lúc và nhìn vào nồi súp, sau đó bất giác nhoẻn miệng cười khi chàng nghĩ về bát súp của Liễu Nhiên.

Loạt chi tiết tố Vương Nhất Bác đã té vào tình yêu với vợ đẹp ở phim mới, toàn dấu hiệu chị em thích nhất không thôi! - Ảnh 7.

Nụ cười đầu tiên của Bách Lý Hoằng Nghị là khi nhớ về Liễu Nhiên

Khi Thân Phi hỏi tại sao chàng lại cười, nam chính Phong Khởi Lạc Dương vẫn trả lời rất thật thà chứ chẳng hề vòng vo giấu diếm. Điều này chứng tỏ anh chàng vẫn chưa nhận ra được bản thân mình đang dần rơi vào tình yêu với Liễu Nhiên đâu.

Loạt chi tiết tố Vương Nhất Bác đã té vào tình yêu với vợ đẹp ở phim mới, toàn dấu hiệu chị em thích nhất không thôi! - Ảnh 8.

Liễu Nhiên liệu có thành công rực rỡ trên con đường "cua" chồng hay không?

Phong Khởi Lạc Dương phát sóng từ thứ Tư tới thứ Bảy hằng tuần lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày