Loạt biểu cảm đưa con gái 20 ngày tuổi của JustaTee lên hàng ngôi sao meme mới của MXH

Bonlivie, Theo Helino 20:30 30/10/2018

Tuy chỉ mới 20 ngày tuổi nhưng em bé nhà JustaTee và Trâm Anh đã sở hữu tài khoản Instagram hot chẳng kém gì bố mẹ, hứa hẹn sẽ là “hot baby” tiếp theo trên mạng xã hội.

Dạo gần đây, ngoài những gương mặt "hot baby" quen thuộc như Xoài, Cam Cam, hay bé Đậu... dân tình lại chào đón thêm một em bé vừa ra đời đã gây sốt toàn MXH. Đó chính là con gái của JustaTee và Trâm Anh. Cô bé có cái tên đáng yêu là Cici.

Em bé Cici xinh xắn và đáng yêu như mẹ Trâm Anh vậy

Chưa đầy một tháng tuổi nhưng em bé nhà JustaTee đã thu hút được một lượng fan không nhỏ với hơn 40k người theo dõi trên tài khoản Instagram @cicianhchi của cô bé. Thường xuyên được bố mẹ chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu với những biểu cảm hài hước kèm caption siêu "bá đạo", nhiều người dự đoán rằng: Đây chắc chắn là một trong những em bé gây bão mạng với gương mặt đủ làm 1001 kiểu meme siêu hài.

Loạt biểu cảm đáng yêu và siêu hài hước của em bé nhà JustaTee và Trâm Anh 

Được nhận xét là xinh xắn giống mẹ và biểu cảm "bá đạo" giống bố, những hình ảnh của em bé Cici nhà JustaTee và Trâm Anh cứ khiến ai xem cũng phải thừa nhận rằng: Có khiếu khôi hài quá đi mất!

Loạt biểu cảm đưa con gái 20 ngày tuổi của JustaTee lên hàng ngôi sao meme mới của MXH - Ảnh 3.

Bức ảnh được JustaTee đăng tải với caption khiến dân mạng cười nghiêng ngả: "Một góc selfie, hai số phận".

Trước khi em bé Cici ra đời, không ít người đã bình chọn JustaTee là "Ông bố nóng ruột nhất năm" khi liên tục thể hiện sự mong chờ vợ đi đẻ qua hàng loạt điệp khúc hashtag: #baogiờTrâmAnhđẻ. Cho đến khi em bé ra đời, ông bố JustaTee mới thở phào nhẹ nhõm với hashtag #TrâmAnhđẻrồi.

JustaTee và Trâm Anh hạnh phúc đón em bé đầu lòng vào ngày 10/10 vừa qua.

Chưa hết, anh chàng còn khiến dân tình cũng sốt ruột hơn khi tuyên bố lúc nào Trâm Anh đẻ mới cho ra MV ca khúc mới. Thế là nghiễm nhiên, ngày 10/10 vừa qua thực sự là ngày đáng nhớ với fan của JustaTee khi vừa là ngày ra đời của thiên thần nhí Cici và cũng là ngày MV ca khúc Thằng Điên của bố JustaTee chính thức được hé lộ.

Một số hình ảnh khác của Cici:

Loạt biểu cảm đưa con gái 20 ngày tuổi của JustaTee lên hàng ngôi sao meme mới của MXH - Ảnh 5.
Loạt biểu cảm đưa con gái 20 ngày tuổi của JustaTee lên hàng ngôi sao meme mới của MXH - Ảnh 6.
Loạt biểu cảm đưa con gái 20 ngày tuổi của JustaTee lên hàng ngôi sao meme mới của MXH - Ảnh 7.
Loạt biểu cảm đưa con gái 20 ngày tuổi của JustaTee lên hàng ngôi sao meme mới của MXH - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm