Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường

Bốn Hai Mốt, Theo Helino 06:36 07/12/2018

Đình Trọng đá giỏi, ai cũng biết. Đình Trọng đẹp trai, ai cũng biết. Thế nhưng chuyện Đình Trọng hiền hay Đình Trọng "gắt" thì vẫn là điều còn gây tranh cãi. Nhưng nếu bạn xem xong loạt ảnh này, chắc hẳn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đấy!

Nhắc đến Trần Đình Trọng, giới chuyên môn chắc hẳn sẽ nghĩ đến trung vệ trẻ sinh năm 1997 với lối chơi chắc chắn, khả năng đọc tình huống cực cao. Đối với những ai chưa biết quá nhiều về Trọng thì ấn tượng đầu tiên về anh chàng lại là hình tượng "thanh niên nghiêm túc", dành cả thanh xuân để sơ vin trên sân bóng hoặc không thì cũng là cầu thủ trông hiền hiền, ỏn ẻn như con gái. Nhưng nếu bạn là fan hâm mộ U23 nói chung và đặc biệt là fan ruột của "lá chắn thép" Trần Đình Trọng nói riêng thì bạn sẽ hiểu, Trọng tưởng hiền mà không hiền chút nào đâu nhé.

Còn nhớ cách đây khá lâu, trong một lần livestream phỏng vấn, Hoàng tử Ả-rập Đức Huy từng nhận xét: "Đình Trọng hiền, hiền như con gái vậy", thế nhưng nhân vật chính đã ngay lập tức phản đối bằng phát ngôn: "Huy nói 10 chỉ nên tin 1 thôi". Và như để chứng thực rằng mình nói đúng, Trọng Trần nhà ta đã liên tiếp cho fan thấy Trọng có đôi lúc cũng hiền thật, nhưng mà hiền như con... gấu cơ! Hoặc không thì cũng là hiền bên Tư Dũng, hiền khi đối diện với fan mới chứ đa số thời gian Trọng cũng biết gắt giống như "anh trai mưa" Duy Mạnh vậy...

Đây là Trọng! Những lúc bình thường, đặc biệt là khi bị đám đông fan vây quanh hay khi trả lời phỏng vấn, truyền thông, công nhận là trông Trọng hiền, Trọng ỏn ẻn thật...

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 1.

Thế nhưng đừng vì thế mà lầm tưởng là Trọng hiền thật, vì hóa ra cũng có những lúc Trọng cũng máu chiến, cũng biết gắt như ai đấy nhé!

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 3.

Nào nào, đầu tiên thì chúng mình phải lôi ngay một trong những bức ảnh viral nhất sau trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt NamPhilippines tối qua ra

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 5.

Bạn thấy đấy, Trọng hiền với fan, hiền với đồng đội, hiền với ai cũng được nhưng động đến "Út Hậu", động đến anh em của Trọng xem, cứ liệu hồn

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 7.

Đừng nghĩ U23 chỉ có Mạnh "gắt", Trọng sắp soán cả ngôi "gắt" của Mạnh rồi đây này

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 9.

Kể cả là trước trận đấu này, Trọng cũng nhiều lần cho thấy một khi Trọng đổi tính thì cũng nghiêm túc, "đáng sợ" chẳng kém ai

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 11.

Bình thường mọi người vẫn thấy một Bùi Tiến Dũng 8 múi mạnh mẽ, quan tâm Trần Đình Trọng nhưng khi ở trên sân, không ít lần chính Trọng lại là người đứng ra phản kháng đầu tiên khi đồng đội và cũng là bạn thân của mình bị trọng tài xử ép


Thậm chí đã có lần, vì tính gắt trên sân mà Trọng đã ăn cả thẻ đỏ..


Hiền đâu chưa thấy, người ta dám đánh cả đàn anh Phí Minh Long vì Minh Long dám bắt bóng không cho Trọng ghi bàn đây


À quên, nhắc đến Trọng mà không nhắc đến những cú lườm thương hiệu của Trọng thì quả là thiếu sót lớn

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 19.

Ảnh: Startalk


Vui Trọng cũng lườm, buồn Trọng cũng lườm, khó ở Trọng lại càng lườm

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 21.

Trọng lườm đồng đội, Trọng lườm fan chưa đủ...

Ảnh: BTDandTheStoryOfTheHorns; Flying Coke, Yingie, Khỉ & Xương Rồng, nguyên tuti


Đến Dũng của Trọng mà Trọng cũng lườm luôn kia kìa!

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 24.

Cơ mà thôi, không xéo xắt thì đã chẳng phải Trần Đình Trọng mà cả thế giới đều yêu rồi. Nên Trọng chỉ cần là Trọng thôi, vừa hiền như con gái vừa gắt như con gấu, thế vẫn đáng yêu!

Loạt bằng chứng cho thấy Đình Trọng thường ngày ỏn ẻn hiền lành nhưng lúc gặp chuyện thì đổi tính “gắt” đến khó lường - Ảnh 26.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm