Được hỏi bao giờ mới chia tay Đình Trọng, Tiến Dũng khẳng định chắc nịch: Mãi mãi không!

Bốn Hai Mốt, Theo Helino 20:03 05/12/2018

Do Dũng Trọng cứ ngọt ngào quá đà làm fan gato nên có bạn đã đứng ra hỏi bao giờ 2 người mới chịu chia tay. Và câu trả lời của Tiến Dũng một lần nữa khiến fan ship couple phải phát cuồng vì quá lãng mạn.

Trong số các couple U23 Việt Nam được fan girl "đẩy thuyền" thời gian vừa qua, không phải Dũng - Chinh, không phải Phượng - Toàn hay Huy - Trường... mà cặp đôi trung vệ Bùi Tiến Dũng 04 và Trần Đình Trọng 21 mới là couple có lượng shipper đông đảo nhất. Dũng - Trọng không chỉ nổi tiếng bởi sự phối hợp với nhau vô cùng ăn ý trên sân cỏ ngoài đời, cả hai cũng là đôi bạn thân thiết, thường xuyên khiến các fan phải hú hét vì những khoảnh khắc dễ thương bên nhau.

Vốn đã thân, lại biết các fan "ship" mình điên đảo nên Tiến Dũng và Đình Trọng cũng chẳng mấy khi ngại ngần thể hiện tình cảm với nhau dù ở bên ngoài hay trên MXH. Từ cách họ gọi nhau là "bồ - bồ" đến việc chăm chỉ post ảnh đôi, trêu ghẹo, giận dỗi nhau đều làm người khác, đặc biệt là fan girl ôm tim: Tình gì mà tình thế hả trời? 

Lắm lúc do gato kèm "nhức mắt" quá, các fan đã hùa nhau lại vote chia tay, nhưng bạn biết gì không, chính 2 nam chính đã khẳng định đi khẳng định lại là không bao giờ có chuyện rời xa nhau nhé!

Bùi Tiến Dũng khẳng định không bao giờ chia tay Đình Trọng

Bên dưới phần bình luận status hay ảnh ọt mà Dũng và Trọng đăng lên, không ít lần đã xuất hiện fan vào comment "Để xem 2 người hạnh phúc được bao lâu", "Vote chia tay", "Vote bỏ nhau"... Hay như trong clip ở trên, thậm chí đã có fan hỏi trực tiếp 2 nhân vật chính: "Bao giờ 0421 chia tay?".

Và câu trả lời không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Trung vệ Bùi Tiến Dũng - thánh ngơ nhưng nổi tiếng dịu dàng, nhất là khi đối diện với bồ Trọng đã đáp trả một câu chắc nịch: "Mãi mãi không". Kèm theo lời phát ngôn bá đạo ấy là cái bĩu môi vừa đáng yêu vừa đáng ghét làm fan chẳng biết làm gì hơn ngoài đứng trơ ra nhìn "bồ bồ" nhà người ta tiếp tục tình tứ.

Được hỏi bao giờ mới chia tay Đình Trọng, Tiến Dũng khẳng định chắc nịch: Mãi mãi không! - Ảnh 2.

Biểu cảm của Bùi Tiến Dũng như thể đang nói: Muốn người ta chia tay Trọng á? Mơ đi!!!

Video đã được quay cách đây hơn 1 tháng nhưng dựa vào những động thái của Dũng - Trọng trong thời gian vừa qua thì có thể chắc chắn, lời tuyên bố không bao giờ chia tay là hoàn toàn có cơ sở. Thôi thì fan chúng mình cũng đành ngậm ngùi mà chúc phúc cho cả hai chứ sao nữa! 

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh "tình bể bình" khác của cặp đôi này nhé!

Khoảnh khắc tình bể bình của Dũng Trọng

Được hỏi bao giờ mới chia tay Đình Trọng, Tiến Dũng khẳng định chắc nịch: Mãi mãi không! - Ảnh 4.

Đừng nói là chia tay, hai người ta còn sợ chưa đủ tình cảm đây này!

Được hỏi bao giờ mới chia tay Đình Trọng, Tiến Dũng khẳng định chắc nịch: Mãi mãi không! - Ảnh 5.
Được hỏi bao giờ mới chia tay Đình Trọng, Tiến Dũng khẳng định chắc nịch: Mãi mãi không! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Đã bắt giữ kẻ tình nghi sát hại nam thanh niên người Việt tại Nhật Bản

    Theo thông tin mới cập nhật, cảnh sát Osaka đã bắt giữ một người đàn ông nghi là hung thủ đã đánh đập và đạp nam thanh niên Việt Nam xuống sông dẫn đến tử vong tại Nhật.
  • Đọc thêm