Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2)

Gia Hiển, Theo Helino 19:40 18/12/2019

Các nhà hàng, quán ăn chưa bao giờ hết cách… lừa chúng tôi.

Ở các nhà hàng, quán ăn thì ảnh quảng cáo, ảnh trên menu luôn được “làm quá” lên so với thực tế, có thể đầy đặn, bày biện đẹp mắt hơn. Đó là điều gần như 100% thực khách đều biết và đều đã xác định tâm lý khi đi ăn nhà hàng. Thế nhưng, có những thực tế đau đớn đến mức chẳng ai ngờ.

Dẫu biết ngoài đời sẽ khác trên menu, nhưng khác đến mức “một trời một vực” như những trường hợp sau thì đúng là cạn lời. Nối tiếp phần 1  sau đây là những cú lừa của các nhà hàng trên thế giới khi phục vụ đồ ăn được các thực khách “bóc phốt” trên MXH:

Cái này không giống bị lừa lắm, nhưng tôi không chắc là mình có thể uống nó…

Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2) - Ảnh 1.

Gửi đầu bếp: Đừng bao giờ đổ sốt cà chua hay bất cứ loại sốt gì lên trên phần vỏ bánh hamburger. Đừng bao giờ!

Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2) - Ảnh 3.

Tôi gọi 4 cái bánh tacos, tôi không hiểu sao lại bị đối xử như thế này?

Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2) - Ảnh 5.

Tôi đã mong đợi phần kem chocolate chảy ra…

Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2) - Ảnh 7.

Đi ăn nhà hàng thì ăn, đừng gọi về nhà nhé!

Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2) - Ảnh 9.

Tôi đã khóc, đã khóc thật đó! Tiền của tôi

Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2) - Ảnh 11.

Phô mai que nhưng không có phô mai

Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2) - Ảnh 13.

Trên menu.

Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2) - Ảnh 14.

Order mang về.


Bonus: Khi thực tế lại vượt quá sự mong đợi

Loạt ảnh trên menu - ngoài đời là minh chứng cho sự vỡ vụn của thực khách khi đi nhà hàng: Bạn đã bị lừa! (Phần 2) - Ảnh 16.

“Tôi order một cốc cafe cỡ siêu lớn trong menu vì tò mò. Thợ pha chế đã hỏi tôi chắc chắn không, anh ý có vẻ rất bất ngờ. Tôi nghĩ bụng cốc cafe thôi có thể to đến mức nào chứ? Và đây là kết quả! Quá tuyệt!”.

Nguồn: Brightside.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày