Loạt ảnh mang tên "khoảnh khắc vàng hoàn hảo", được chụp đúng 1 tích tắc trước khi "sự đã rồi", xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 08/12/2020

Những khoảnh khắc này đến nhân vật chính còn không lường trước được, thế mà ống kính máy ảnh lại kịp bắt trọn.

Không phải lúc nào các nhiếp ảnh gia cũng đều nhanh tay nhanh mắt để bắt đúng khoảnh khắc hoàn hảo cho một bức ảnh. Đó có lẽ là lý do tại sao những bức hình được chụp đúng thời điểm vàng, không sớm cũng không muộn dù chỉ 1 tích tắc được đánh giá là đỉnh cao của nhiếp ảnh hoặc được thần may mắn gọi tên.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng được chụp ngay đúng khoảnh khắc trước khi "thảm hoạ ập đến". Nhìn ảnh bạn sẽ tưởng tượng được ngay điều gì sẽ xảy ra sau đó rồi!

"Người ấy là ai?"

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 1.

Chuẩn bị có người phát cáu vì bị chơi khăm đây mà!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 2.

Nhìn như siêu năng lực biết bay ấy nhỉ? Nhưng thực ra sắp... toang!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 3.

Bắt được hay trượt củ lạc nhỉ?

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 4.

Thôi xong!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 5.

Cái kẹo kia sắp bay trúng mặt mình à? Làm gì bây giờ ta?

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 6.

Cứ giả vờ đang nhảy để người ta biết bạn không phải bị trẹo chân!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 7.

"Sấp mặt" không đây?

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 8.

Gấu bắt cá hay bị ngã thế?

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 9.

Tức ghê, phí mấy vại bia quá, nhìn thấy nhưng không làm được gì!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 10.

Tôi không cố ý!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 11.

Quả bóng kia 1 tích tắc nữa chắc không còn nguyên vẹn

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 12.

Thử xem bị con kia nó cắn tay có hết hồn không

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 13.

Đừng!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 14.

1 giây trước vẫn đang cười!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 15.

Chú cá xấu số!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 16.

Ảo thuật gia chăng?

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 17.

Chúc bữa tiệc vui hết sảy!

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 18.

Ai mà đỡ nổi?

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 19.

Giây phút chill cuối đời?

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 20.

Nguồn: Bright Side

Loạt ảnh mang tên khoảnh khắc vàng hoàn hảo, được chụp đúng 1 tích tắc trước khi sự đã rồi, xứng đáng ẵm giải nhanh tay nhanh mắt - Ảnh 21.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm