Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 12:09 22/09/2020

Xem những hình ảnh này để thấy con người đang hủy hoại Trái đất như thế nào...

Ô nhiễm môi trường không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, mà còn trực tiếp hủy hoại hệ thực, động vật. Nhiều loài động vật, bao gồm cả những con thú vô tội, đang phải gánh chịu hậu quả của việc xả rác thải bừa bãi do con người gây ra. Những hình ảnh dưới đây có thể khiến bạn phải giật mình đấy!

Anh bạn hải cẩu đáng thương với chiếc cổ bị lưới đánh cá siết chặt đến mức trầy da tróc thịt.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 1.

Một anh bạn hải cẩu khác thì bị mắc kẹt trong lớp nylon.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 2.

Một chú chim bồ nông ăn phải hàng loạt rác thải trên hồ.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 3.

Thợ lặn đang giải cứu một chú cá voi vướng đuôi vào lưới đánh cá.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 4.

Một con rùa biển bị mắc vào lưới đánh cá của ngư dân.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 5.

Chú rùa này đã bị mắc kẹt trong 1 chiếc vòng bằng kim loại từ khi còn nhỏ. Nó không thể tự thoát ra được và phải mang theo chiếc vòng hàng chục năm trời.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 6.

Chú rùa mắc kẹt trong mảnh nhựa và lớn lên với một chiếc mai biến dạng suốt đời...

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 7.

Một con mòng biển bị mắc kẹt vì dầu loang trên biển.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 8.

Một con gấu trắng Bắc Cực gầy trơ xương vì hiện tượng băng tan, môi trường sống bị hủy hoại, thức ăn dần trở nên khan hiếm.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 9.

Bé gấu koala ngồi ngẩn ngơ giữa ngọn đồi trơ trọi, khu rừng xanh tươi chỉ còn là quá khứ...

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 10.

Một sợi lưới đánh cá mắc vào cổ con hải cẩu. Do bị siết chặt nên cổ của nó bị thương nặng.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 11.

Trời thì nắng chang chang mà con cò tội nghiệp vẫn phải bất đắc dĩ "mặc áo mưa".

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 12.

Con hải cẩu bị ca nhựa dính chặt vào phần miệng. May mắn là nó đã được giải phóng nếu không sẽ phải chết vì đói.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 13.

Những con chim cánh cụt đen sì vì bị dầu rò rỉ bám dính toàn thân.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 14.

Con cò này vốn có bộ lông trắng muốt.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 15.

Cá chết trắng vì nguồn nước bị nhiễm độc.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 16.

Một con gấu trúc Mỹ bị mắc lưỡi câu cá.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 17.

Một góc ở bờ biển đầy rác ở phía Tây Sahara, Morocco.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 18.

Bức ảnh từng gây chấn động toàn cầu cho thấy tình hình ô nhiễm môi trường nghiêm trọng trên toàn thế giới.

Loạt ảnh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ám ảnh về sức ảnh hưởng kinh hoàng của ô nhiễm môi trường đối với các loài động vật - Ảnh 19.

Nguồn: BS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm