Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 27/09/2020

Trang điểm là việc làm rất cầu kỳ và cần nhiều kỹ năng ở chị em phụ nữ, nếu không cẩn thận, chị em có thể tự biến mình già hơn so với cả tuổi thật.

Makeup không chỉ là làm đẹp cho vẻ ngoài mà còn là một trong những phương thức để thể hiện cái đẹp, cá tính của người phụ nữ. Khi chúng ta ngày càng quan tâm hơn đến diện mạo bên ngoài, làm thế nào để cho mình trở nên đẹp hơn, tự tin hơn khi đứng trước người đối diện là mối quan tâm của hầu hết phụ nữ.

Chính vì vậy, trong thời hiện đại, các chị em ai cũng nằm lòng cho mình những kỹ thuật cơ bản của việc trang điểm ví dụ như đánh son, đánh phấn, kẻ mắt, vẽ mày... giúp nhanh chóng che đi khuyết điểm và phần nào khiến gương mặt được tươi tắn hơn mỗi ngày.

Tuy nhiên, có một sự thật rằng, trang điểm có thể là bạn của phụ nữ nhưng cũng có thể trở thành kẻ thù đối với diện mạo của bạn nếu nó không được thực hiện đúng cách. Đâu phải chị em nào cũng khéo léo, có con mắt nhìn để hoàn thành tốt nhất công việc cầu kỳ và yêu cầu nhiều kỹ năng này.

Dưới đây là loạt ảnh khi các chị em phụ nữ tự trang điểm mỗi ngày (bên trái) so sánh với chính họ khi được một chuyên gia với tay nghề cao "họa mặt" thật chỉn chu nhất (bên phải). Sự khác biệt rõ giữa chúng khiến người xem phải công nhận sự kỳ diệu của nghệ thuật trang điểm cũng như quý trọng hơn tài năng của những chuyên gia make-up giỏi!

1. Gương mặt bớt "dừ", lớp trang điểm mỏng mịn, tự nhiên, tươi tắn!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 2.

2. Gương mặt sáng, thần thái hút hồn hơn hẳn!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 3.

3. Trẻ hơn mấy tuổi với lớp make-up nhẹ nhàng, tự nhiên, vừa đủ.

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 4.

4. Gương mặt bớt góc cạnh và cân đối hơn, tôn lên nét đẹp tự nhiên.

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 5.

5. Chỉ bằng kiểu tóc phù hợp và cách đánh khối tài tình, gương mặt đã nhỏ nhắn đi bội phần.

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 6.

6. Quá xuất sắc với vẻ tự nhiên, trẻ trung, đặc biệt hàng lông mày lá liễu quá đỗi thanh thoát!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 7.

7. Lớp make-up bóng và thật nhẹ nhàng!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 8.

8. Chuyên gia đã giúp gương mặt cô gái này thực sự tươi sáng hơn rất nhiều!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 9.

9. Biến hình với lớp make-up nhẹ nhàng, tự nhiên với tone cam xinh xắn!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 10.

10. Cá tính được thể hiện với lớp make-up chỉn chu. Gương mặt sáng và thon gọn hơn nhờ lớp nền thật mịn và tươi tắn!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 11.

11. Make-up có thể làm bạn trẻ hơn là có thật, má hồng thật sự quan trọng!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 12.

12. Như 2 người hoàn toàn khác!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 13.

13. "Hồi xuân" nhờ make-up đúng cách!

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 14.

14. Lớp nền tự nhiên, hoàn hảo là điều tối quan trọng trong trang điểm.

Loạt ảnh khi các cô gái tự trang điểm và để chuyên gia “ra tay” sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự biến đổi kỳ diệu của gương mặt - Ảnh 15.

Nguồn: Bright Side

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm