Loạt ảnh hiếm được "khai quật" của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 20:36 08/01/2022

Trở thành nàng dâu hoàng gia đã khiến cuộc sống của Kate và Meghan thay đổi một cách ngoạn mục.

Trước khi kết hôn với hoàng tử nước Anh, trở thành một thành viên của hoàng gia cao quý bậc nhất thế giới, Kate và Meghan đều có cuộc sống của riêng mình với những hoạt đồng đầy thú vị. Cả hai nữ công tước đều có quá khứ bình dị và họ cũng có màn lột xác ngoạn mục sau khi trở thành nàng dâu hoàng gia.

Kate Middleton tốt nghiệp Đại học St. Andrews năm 2005 với tấm bằng lịch sử nghệ thuật. Cô đã gặp Hoàng tử William tại trường đại học và cả hai bắt đầu hẹn hò năm 2002.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 1.

Hiện tại, Kate đã trở thành một phần của lịch sử hoàng gia Anh. Trong hình là bức ảnh của cô tại Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 2.

Vào năm 2007, Kate được trông thấy tự lái xe đến bữa tiệc sinh nhật tuổi 25 của mình.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 3.

Bây giờ, cô có tài xế riêng ở khắp mọi nơi khi thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 4.

Khi còn là một người dân thường, Kate tự xách túi đồ của mình. Bức hình được chụp khi cô đang đi bộ về nhà ở London năm 2007.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 5.

Giờ đây, Kate có thêm trợ lý và nhà tạo mẫu tháp tùng cô trong nhiều chuyến đi. Bức ảnh được chụp năm 2016, trong hình là trợ lý Sophie Agnew và nhà tạo mẫu Natasha Archer. 

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 6.

Cô từng tham gia một số bữa tiệc trên thảm đỏ với tư cách khách mời. Tuy nhiên lúc này tên tuổi của Kate không thực sự nổi bật.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 7.

Sau khi làm dâu hoàng gia, Công nương Kate thường xuyên trở thành khách mời danh dự trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Đi đến đâu cô cũng thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 8.

Phong cách của Kate trong quá khứ không thực sự nổi bật.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 9.

Giờ đây, Kate là một trong những biểu tượng thời trang hoàng gia nổi bật nhất thế giới.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 10.

Meghan từng đảm nhận nhiều công việc nhỏ lẻ trước khi có bước đột phá trong bộ phim truyền hình dài tập Suits. Nữ công tước từng làm người mẫu cho chương trình giải trí, một nữ tiếp viên nhà hàng, một nhà thư pháp tự do...

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 11.

Meghan giờ đây đã ở một đẳng cấp khác khi cô trở thành vợ của hoàng tử Harry. Không ai còn nhận ra cựu diễn viên người Mỹ trong quá khứ.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 12.

Meghan thường đi mua sắm vào những lúc rảnh rỗi và món đồ cô hay mua nhất chính là nội y.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 13.

Giờ đây, hình ảnh của Meghan được in ấn trên nhiều mặt hàng, sản phẩm. Tên tuổi của cô đã vang xa hơn trên toàn thế giới.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 14.

Trong quá khứ, Meghan có thể nhấm nháp một ly cocktail mà không cần suy nghĩ kỹ.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 15.

Hiện tại, cô phải chú ý hình tượng trong các bữa tiệc. 

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 16.

Meghan trước kia thường ngồi vắt chéo chân như nhiều người khác.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 17.

Với tư cách là Nữ công tước xứ Sussex, Meghan phải thay đổi tư thế ngồi của mình sao cho chuẩn mực hơn.

Loạt ảnh hiếm được khai quật của Kate và Meghan trước khi làm dâu hoàng gia mới thấy sự thay đổi chóng mặt của cả hai - Ảnh 18.

Nguồn: Insider

https://afamily.vn/loat-anh-hiem-duoc-khai-quat-cua-kate-va-meghan-truoc-khi-lam-dau-hoang-gia-moi-thay-su-thay-doi-chong-mat-cua-ca-hai-20220108151502357.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm