Loạt ảnh dự thi khó hiểu của dàn thí sinh The Face Vietnam 2020: Ảnh selfie, chụp nhóm, mặc đồ ngủ, đi dép lào!

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 20/10/2020

Một số thí sinh The Face Vietnam đã nộp bài dự thi với phần hình ảnh khá đơn giản.

Sau một thời gian dài phát động, The Face Vietnam 2020 đã chính thức đăng hình của tất cả các thí sinh dự thi để công bố vòng voting online, từ top 500 sẽ chọn ra 250 thí sinh được bình chọn nhiều nhất đi tiếp. Có thể thấy, chặng đua này vô cùng quan trọng với những ai muốn được đi sâu cùng với chương trình. 

Bên cạnh những bài thi được đầu tư công phu thì vẫn có một số thí sinh khiến khán giả khó hiểu khi gửi hình dự thi khá đơn giản, thậm chí là các khoảnh khắc đời thường cùng bạn bè. Điển hình như:

Loạt ảnh dự thi khó hiểu của dàn thí sinh The Face Vietnam 2020: Ảnh selfie, chụp nhóm, mặc đồ ngủ, đi dép lào! - Ảnh 1.

Cô bạn này chỉ gửi duy nhất 1 tấm hình nhưng lại là ảnh sefie tập thể nên netizen không biết ai mới là nhân vật chính

Loạt ảnh dự thi khó hiểu của dàn thí sinh The Face Vietnam 2020: Ảnh selfie, chụp nhóm, mặc đồ ngủ, đi dép lào! - Ảnh 2.

Bạn nữ này lại dùng hình chụp chung với người khác rồi cắt ra để nộp dự thi

Loạt ảnh dự thi khó hiểu của dàn thí sinh The Face Vietnam 2020: Ảnh selfie, chụp nhóm, mặc đồ ngủ, đi dép lào! - Ảnh 3.

Anh chàng này gửi hình bị vỡ nét mất rồi!

Loạt ảnh dự thi khó hiểu của dàn thí sinh The Face Vietnam 2020: Ảnh selfie, chụp nhóm, mặc đồ ngủ, đi dép lào! - Ảnh 4.

Cô bạn này mặc trang phục giống như đồ bộ thì có sao không nhỉ?

Loạt ảnh dự thi khó hiểu của dàn thí sinh The Face Vietnam 2020: Ảnh selfie, chụp nhóm, mặc đồ ngủ, đi dép lào! - Ảnh 5.

Đôi dép lào có vẻ như không phù hợp với 1 cuộc thi cho lắm

Ảnh: Fanpage chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm