Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Nhật Thành, Theo Helino 08:10 13/01/2020

Mỗi ngày, mỗi giờ chúng ta lại thấy vô số thứ kỳ diệu và thú vị mà thế giới tự nhiên mang lại.

Có vẻ như không còn thứ gì trên thế giới này có thể làm con người hiện đại bất ngờ hơn được nữa vì chúng ta gần như đã thấy tất cả những thứ có thể tưởng tượng ra được rồi. Nhưng thế giới tự nhiên thì khác và nơi đây dường như không hề sống chung cùng một vũ trụ với loài người khi mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc chúng ta đều nhìn thấy được những điều kỳ diệu, độc nhất đến từ động vật, cây cỏ hay những hiện tượng thú vị.

"Không biết bằng cách nào đó mà những lùm cỏ này đã tập kết lại một đống trước cửa nhà anh trai tôi."

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 1.

Nước từ trên thác đổ xuống tạo thành một cái hố trông không khác gì mỏm núi lửa

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 2.

Khỉ đột có ngón tay bị bạch tạng, y chang như ngón tay con người

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 3.

Màu đuôi của con mèo này khác hẳn màu lông trên toàn bộ cơ thể

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 4.

Những đốm màu sắc kỳ lạ bên dưới lớp vỏ cây

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 5.

Một chiếc bóng đèn có chứa 9 cái bóng đèn nhỏ ở bên trong

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 6.

Thỏ Bắc Cực?

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 7.

Cây mọc ra từ bờ tường

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 8.

Sương đóng băng bao phủ luôn quả cherry

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 9.

Tuyết đọng chỉ mỗi trên ổ khóa

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 10.

Phần dầu đọng lại bên dưới vết lốp xe

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 11.

Đá lồng trong đá

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 12.

“Chiếc ô bị ướt của tôi hiện lên hình như vậy.”

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 13.

"Con mèo của tôi có 2 cặp răng nanh."

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 14.

Khoảnh khắc đồng bộ đáng kinh ngạc của mẹ con nhà gấu

Loạt ảnh chứng tỏ thế giới muôn màu luôn còn những điều kỳ lạ khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 15.

(Nguồn: Brightside)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm