Loại quá nửa thí sinh nữ, "MIXNINE" gây tranh cãi về tính công bằng

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 17/12/2017

Kết quả loại gây sốc của "MIXNINE" khiến cho khán giả lẫn các thí sinh trong cuộc đều có phần bất ngờ.

Trong tập mới nhất, "MIXNINE" đã công bố danh sách 71 thí sinh phải rời khỏi chương trình. Điều đáng chú ý ở đây là những thí sinh bị loại sẽ không chia ra theo nam và nữ mà sẽ tính điểm số chung cuộc của tất cả 170 thí sinh.

Những người sở hữu số điểm thấp sẽ phải ra về. Bảng xếp hạng này dựa theo điểm bình chọn online, điểm bình chọn showcase, điểm bình chọn thử thách vị trí nhóm, điểm cộng nhóm chiến thắng và điểm cộng thử thách vị trí nhóm.

Loại quá nửa thí sinh nữ, MIXNINE gây tranh cãi về tính công bằng - Ảnh 1.

71 thí sinh sẽ phải ra về sau màn loại trừ đầu tiên tại "MIXNINE"

Khi kết quả được công bố, fan cũng như các thí sinh tham gia không khỏi bất ngờ bởi có đến 52 trong số 71 thí sinh bị loại là nữ. Đặc biệt, trong tập xuất hiện cảnh đối thoại gây chú ý giữa hai thí sinh nữ. Hayoon (BonusBaby) không ngần ngại thắc mắc: "Sao bên nam có nhiều thành viên không bị loại thế nhỉ?". Ngay sau đó, Youngchae (Black Mamba) đã trả lời: "Bởi vì họ là nam".

Loại quá nửa thí sinh nữ, MIXNINE gây tranh cãi về tính công bằng - Ảnh 2.

Màn đối thoại gây tranh cãi của hai thí sinh nữ tại "MIXNINE"

Một vài netizen cho rằng hai thí sinh đã rất thẳng thắn ám chỉ việc "MIXNINE" có phần thiên vị các thí sinh nam nhiều hơn. Ngược lại, phần lớn đều công nhận tài năng của các thí sinh nam trong "MIXNINE" vượt trội và xứng đáng được đi tiếp.

Cùng với kết quả loại, các thí sinh xuất sắc nhất sau một thời gian thử thách cũng đã được lộ diện.

Cựu thí sinh "Produce 101" Woo Jin Young đến từ Happyface Entertainment xếp hạng cao nhất trong số các thí sinh nam

Không bất ngờ khi Shin Ryu Jin của JYP Entertainment – cô gái bị "bắt cóc" về làm thực tập sinh tại fanmeeting của GOT7 – có được vị trí cao nhất so với top thí sinh nữ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm