Lộ tình tiết kẻ giết mẹ Kang Tae là mẹ Moon Young, cái kết bi thương định sẵn ở Điên Thì Có Sao tập 12?

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:06 26/07/2020

Tập 12 Điên Thì Có Sao dường như đã tiết lộ thân phận của người giết chết mẹ Kang Tae. Phải chăng đây thật sự là bí ẩn bị che giấu bao lâu nay?

Sau khi làm hòa, cuộc sống của gia đình nhỏ 3 người lại quay trở về như trước trong Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao). Thế nhưng trái với suy nghĩ của Kang Tae (Kim Soo Hyun), anh chàng điều dưỡng giờ đây bỗng dưng bị cho ra rìa vì Moon Young (Seo Ye Ji) và Sang Tae (Oh Jung Se) bận làm việc. Thế nhưng khi Kang Tae trốn “vợ” đi chơi, cô nàng lại nhanh chóng tìm đến để dọn dẹp những tai mắt dòm ngó sắc đẹp của anh chàng.

Cuộc sống của gia đình nhỏ 3 người trở về lại bình thường.

Trong khi Moon Young tích cực bày tỏ ước mơ… làm mẹ với Kang Tae thì Sang Tae đang cố gắng giải quyết mâu thuẫn tiền bạc liên quan đến chú bướm với viện trưởng. Tối hôm đó, sau khi chúc Moon Young ngủ ngon, Kang Tae đã phát hiện ra lá thư bí ẩn với dòng chữ: “Ta sẽ tới sớm thôi” xuất hiện trong phòng làm việc của cô nàng.

Moon Young bày tỏ mong muốn làm mẹ nhưng chỉ được nhận lại một nụ hôn.

Kang Tae tìm được lá thư kì lạ trong phòng làm việc của Moon Young.

Sang Tae đã đi xe buýt cùng một bệnh nhân sang chấn tâm lý hậu chiến tranh trên chuyến xe buýt của mình. Nhờ có sự nhanh trí của anh chàng mà bệnh nhân đó đã vượt qua cơn khủng hoảng. Sau ngày hôm đó, Sang Tae kể cho em trai nghe về câu chuyện liên quan đến người phụ nữ giết mẹ của hai anh em. Trùng hợp thay, cài áo hình con bướm mà Sang Tae thấy trùng khớp với cài áo của mẹ Moon Young. Điều này khiến Sang Tae vô cùng đau khổ.

Mẹ Moon Young có cài áo giống người đã giết mẹ Kang Tae.

Kang Tae vô cùng đau đớn vì sự thật này.

Vì tức giận, Kang Tae trở nên lạnh nhạt với lời đề nghị chụp ảnh gia đình của Moon Young. Trước thái độ này, Moon Young rất lo lắng. Kang Tae trong khi đó đã bày tỏ nỗi lo lắng của mình với viện trưởng và được ông an ủi. Đến cuối cùng anh chỉ muốn một mình chịu đựng nỗi đau từ bí mật này và mong rằng anh trai cũng như Moon Young sẽ không bao giờ nghe về nó.

Kang Tae tránh né Moon Young.

Cuối cùng anh vẫn quyết định giấu đi bí mật của mình để có thể giữ hạnh phúc cho cả ba.

Điên Thì Có Sao tiếp tục lên sóng lúc 19:00 giờ Việt trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật và có mặt trên Netflix ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm