Lộ tin đồn về cấu hình siêu khủng của Galaxy Note 20 Ultra, xứng đáng đè bẹp đối thủ iPhone

Tung Phan, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 01/07/2020

Theo thông tin bị rò rỉ, có vẻ Galaxy Note 20 Ultra sẽ sở hữu một cấu hình cao cấp nhất từ trước đến nay.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra là một chủ đề được bàn tán khá nhiều ở thời điểm hiện tại. Mặc dù chỉ mới 1 tháng trước, nhiều nguồn thông tin rò rỉ đã ám chỉ rằng Samsung sẽ không cho ra mắt Galaxy Note 20 Ultra, nhưng mới đây một danh sách các tính năng liên quan về thế hệ Note tiếp theo đã được tiết lộ trên Internet, đi kèm với loạt bất ngờ siêu khủng.

Lộ tin đồn về cấu hình siêu khủng của Galaxy Note 20 Ultra, xứng đáng đè bẹp đối thủ iPhone - Ảnh 1.

Mẫu mặt sau của Galaxy Note 20

Những thông tin mới này xuất phát từ Technology Meow, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Tài khoản này đã đăng tải một loạt các thông số kỹ thuật được cho là của Galaxy Note 20 Ultra. Dĩ nhiên, Samsung chưa hề có sự xác nhận nào về các tiết lộ đó. 

Lộ tin đồn về cấu hình siêu khủng của Galaxy Note 20 Ultra, xứng đáng đè bẹp đối thủ iPhone - Ảnh 2.

Bản leak thông tin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra trên mạng xã hội Weibo

Theo như bản leak, Galaxy Note 20 Ultra sẽ được trang bị chip Snapdragon 865, RAM 16GB, cảm biến chính 108 Megapixel và bút S-Pen "cải tiến", đi kèm màn hình AMOLED 6,9 inch độ phân giải QHD + và như tốc độ làm mới 120Hz, dung lượng pin khủng 4500mAh có hỗ trợ sạc nhanh. 

Yếu tố quối cùng nhưng cũng quan trọng không kém và được nhiều người quan tâm chính là giá bán. Note 20 Ultra được cho là có giá khởi điểm là 1.000 USD. Tuy nhiên, còn quá sớm để nói bất cứ điều gì, nên nhớ đây chỉ một danh sách các thông số kỹ thuật bị rò rỉ, vì vậy có khả năng sẽ có một số thay đổi trong phiên bản cuối cùng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm