Lộ tin Hoàng tử thứ 2 của Nữ hoàng Anh từng tổ chức tiệc mời "tỷ phú ấu dâm" cùng người mẫu trẻ ở lâu đài Balmoral khi bà vẫn đang ở đó

J.D, Theo Helino 12:27 19/08/2019

Dù vậy, có khả năng đây chỉ là một chuyến thăm bình thường. Hiện tại, người phát ngôn của Hoàng tử Andrew vẫn chưa đưa ra bình luận gì.

Sóng gió xảy ra với con trai thứ 2 của Nữ hoàng Anh Elizabeth II - Hoàng tử Andrew vẫn chưa chấm dứt. Sau khi thông tin hoàng tử có liên quan đến Jeffrey Epstein - vị "tỷ phú ấu dâm" mới tự sát trong tù vào ngày 10/8 vừa qua - thì mới đây, lại có tin tiết lộ rằng Hoàng tử Andrew đã từng tổ chức một bữa tiệc tại lâu đài Balmoral, và một trong các khách mời chính là Epstein cùng một cô gái và nhóm tùy tùng.

Lộ tin Hoàng tử thứ 2 của Nữ hoàng Anh từng tổ chức tiệc mời tỷ phú ấu dâm cùng người mẫu trẻ ở lâu đài Balmoral khi bà vẫn đang ở đó - Ảnh 1.

Hoàng tử Andrew và tấm hình bị lộ từng rời khỏi "căn hộ kinh hoàng" của tỷ phú ấu dâm vào năm 2010

Thông tin này được hé lộ ngay sau khi Hoàng gia Anh đăng đàn vào tối ngày 18/8 (giờ địa phương), rằng hoàng tử cảm thấy ghê sợ trước những cáo buộc về Epstein, và cho rằng bản thân hoàn toàn bài trừ bất kỳ hành động nào liên quan đến bóc lột con người, cũng như phủ nhận việc ngài khuyến khích những hành động ấy. 

Cụ thể, câu chuyện do người phụ nữ - khi đó đang là người mẫu ở tuổi 20 - đi cùng vị tỷ phú vào thời điểm đó tiết lộ. Nó xảy ra vào năm 1999, giai đoạn Epstein đã bắt đầu thú chơi bệnh hoạn là tuyển gái trẻ về làm nô lệ tình dục. Gã tỷ phú và cô ghé thăm lâu đài Balmoral - lâu đài trị giá hơn 100 triệu bảng tại Scotland thuộc quyền sở hữu của Nữ hoàng Anh. Theo lời kể của người này, cô đã trò chuyện khá vui vẻ với hoàng tử.

Lộ tin Hoàng tử thứ 2 của Nữ hoàng Anh từng tổ chức tiệc mời tỷ phú ấu dâm cùng người mẫu trẻ ở lâu đài Balmoral khi bà vẫn đang ở đó - Ảnh 2.

Lâu đài Balmoral

"Ông ấy rất thân thiện, lịch sự, và khá đề phòng," - cô gái chia sẻ với tờ Daily Mail. Cả đoàn của vị tỷ phú đã ở lại tòa lâu đài 52 phòng ngủ, và dành cả ngày hôm sau để vui chơi quanh lâu đài. 

Chuyến thăm được cho là diễn ra vào cuối mùa hè - thời điểm Nữ hoàng thường xuyên lui tới để nghỉ ngơi.

Được biết, cuộc ghé thăm lâu đài Balmoral là một phần trong chuyến đi kéo dài 1 tuần của tỷ phú ấu dâm tại Anh Quốc. Họ sau đó đã ở trong một căn hộ tại London của Ghislaine Maxwell - người tình của Epstein, người đang bị cáo buộc đã sắp xếp những thiếu nữ chưa đủ tuổi trưởng thành để phục vụ cho gã trong chuyến đi ấy.

Người phụ nữ giấu tên tham gia chuyến đi cho biết cô đã cảm thấy như bước vào một "câu chuyện cổ tích" khi được ghé thăm lâu đài Hoàng gia. Nhưng giờ nghĩ lại, cô vẫn chưa hiểu tại sao mình lại có được vinh dự ấy.

"Thực sự thì tại sao tôi ở đó? Liệu Epstein có thích tôi đến mức cho tôi đi cùng, hay tôi thực chất là một món quà để gửi đến ai đó?" - người này tỏ ra nghi ngờ. Dù vậy cũng chẳng có chuyện gì xảy ra, vì cô nàng đã từ chối mọi kế hoạch của Epstein để đi ngủ sớm sau một ngày mệt mỏi.

Hiện tại, người phát ngôn của Hoàng tử Andrew từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến chuyến thăm lâu đài Balmoral của tỷ phú ấu dâm.

Bên cạnh đó, các bằng chứng cũng cho thấy tỷ phú Epstein và Công tước xứ York có mối quan hệ khá tốt. Tháng 6/2000, Epstein và người tình Maxwell cũng xuất hiện ở buổi tiệc tại lâu đài Windsor để chúc mừng sinh nhật tuổi 40 của Hoàng tử Andrew, Công chúa Anne (50), Công chúa Margaret (70) và Hoàng tử William (18).

Mới đây, Hoàng tử Andrew lộ ảnh bước ra khỏi căn "Biệt thự kinh hoàng" của tỷ phú Epstein tại New York vào năm 2010. Đồng thời, ngài cũng dính phải nghi án từng quan hệ với Virginia Roberts - một thành viên trong đoàn tùy tùng của Epstein, theo lời kể của chính người phụ nữ này. Theo đó, hoàng tử từng gặp cô vào năm 2001, sau đó quan hệ cùng nhau cả thảy 3 lần - cả ở London lẫn New York, khi cô mới 17 tuổi. 

Lộ tin Hoàng tử thứ 2 của Nữ hoàng Anh từng tổ chức tiệc mời tỷ phú ấu dâm cùng người mẫu trẻ ở lâu đài Balmoral khi bà vẫn đang ở đó - Ảnh 3.

Hoàng tử Andrew và tấm hình chụp cùng Virginia Roberts năm 17 tuổi

Họ thậm chí còn có với nhau một tấm hình chụp chung, trong đó Hoàng tử Andrew đã ôm eo Roberts. Dù chỉ là cử chỉ bình thường, nhưng hiện tại nó đang khiến ngài gặp khá nhiều rắc rối.

Tuy nhiên cáo buộc này được chuyển lên tòa án, nhưng bị bác bỏ vào năm 2014 do "quá vụn vặt và rác rưởi". Bản thân điện Buckingham cũng đưa ra thông báo nêu rõ: "Chúng tôi kịch liệt phủ nhận rằng Công tước xứ York có bất cứ liên lạc hay quan hệ về tình dục nào với cô Virginia Roberts. Bất kỳ lời cáo buộc nào liên quan đều sai sự thật và thiếu cơ sở."

Tham khảo: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm