Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc!

JC - Thiết kế: Đức Minh, Theo Helino 16:37 08/07/2019

Từ nữ anh hùng Mộc Lan của xứ Trung, Lưu Diệc Phi lại "bị hại" chỉ vì một khung hình lỡ tay make up hơi lố trong trailer mới nhất của Mulan.

Quả nhiên Disney thực sự là "ông trùm" truyền thông, sau khi khuấy đảo mạng xã hội toàn cầu khi lựa chọn nữ ca sĩ Halle Bailey vào vai nàng tiên cá Ariel, nhà chuột ngay lập tức tung trailer Mulan để xoa dịu dư luận. Chiêu thức này của Disney rõ ràng đã "hữu hiệu" khi chẳng ai còn buồn nhắc đến nàng tiên cá da màu nữa. Chỉ với đoạn teaser trailer dài hơn một phút, khán giả được chứng kiến hàng loạt hình tượng thiên biến vạn hóa của Lưu Diệc Phi trong vai diễn Mộc Lan.

Lưu Diệc Phi xinh đẹp trong từng khung hình...

Trong hình tượng "cô dâu mới", với lớp make up "sương sương" của Lưu Diệc Phi lại bất ngờ trở thành nguồn cảm hứng "meme" (ảnh chế) trên mạng xã hội. Lấy bối cảnh vào thời nhà Bắc Ngụy (386-534). Đoạn trailer bắt đầu bằng câu chuyện Mộc Lan sắp được gả vào gia đình giàu có, phải chăng vì được làm dâu nhà "đại gia", Mộc Lan cũng chẳng tiếc gì đôi ba hộp phấn bôi trét lên mặt?

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 2.

Hình ảnh gốc trong trailer khiến cư dân mạng ai nấy đều phì cười của Mộc Lan.

Một lẽ hiển nhiên, chẳng ai có thể bỏ lỡ khoảnh khắc "hoành tráng" này của nữ anh hùng xứ Trung, "chế biến" thêm đôi ba dòng "phụ đề" để câu chuyện Mộc Lan thêm phần sinh động.

Chắc do ảnh bận, hay vì lớp make up đó khiến ảnh bận?

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 3.

Đây chính xác là một câu chuyện buồn nha mọi người

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 4.

Chúng ta luôn tự nhủ với nhau rằng nên giản dị nhưng cuộc sống mà, ai cũng cần nổi bật đúng không?

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 5.

Là ngày trọng đại nhất của đời người con gái thì càng nên cẩn thận

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 6.

Mới đi học trang điểm và cảm thấy bôi cái gì lên mặt cũng "thiếu"?

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 7.

Mình cứ make up "thủ sẵn" thế này, đợi trời mưa trôi bớt là đẹp!

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 8.

Cuộc sống khó khăn làm gì cũng nên tiết kiệm nha mọi người

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 9.

Tin ai không tin, đi tin bạn thân

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 10.

Đây là mặt mộc của em, hãy tin em!

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 11.

Đời thường xuề xoà thế nào không biết nhưng đám cưới người yêu cũ nhất định phải "giản dị" nhất có thể

Lỡ tay dặm lố phấn, Lưu Diệc Phi biến thành meme sau trailer Mulan: Đây là tôi mỗi khi crush đòi selfie mặt mộc! - Ảnh 12.

Trailer "Mulan" (Hoa Mộc Lan)

Mulan dự kiến ra mắt vào mùa xuân 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm