Lo sợ Note 10 bị "phản đam", Samsung bẽn lẽn xoá sạch video khẩu nghiệp Apple ngày xưa cho yên dạ

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 08/08/2019

Những video quảng cáo đá xoáy Apple ngày trước đã được xoá hết, bởi Samsung nay cũng đã "lỡ" làm điều tương tự.

Sự kiện Unpacked rạng sáng nay diễn ra tại New York đã cho toàn thế giới thấy diện mạo chính thức của cặp đôi Samsung Galaxy Note 10/Note 10+. Bên cạnh những vẻ hoành tráng thường thấy, năm nay người ta còn chứng kiến thêm một bất ngờ lớn khác: Samsung đã quyết định loại bỏ cổng cắm tai nghe truyền thống, chuyển sang duy nhất một khe cắm USB-C cho mọi nhu cầu từ sạc pin tới nghe nhạc.

Lo sợ Note 10 bị phản đam, Samsung bẽn lẽn xoá sạch video khẩu nghiệp Apple ngày xưa cho yên dạ - Ảnh 1.

Galaxy Note 10 nay chỉ còn duy nhất một khe cắm USB-C cho mọi nhu cầu.

Khỏi phải nói nhiều người cũng nhận ra sự mới lạ tới từ động thái này. Apple là cái tên đầu tiên loại bỏ cổng cắm tai nghe trên iPhone 7 vào năm 2016, kéo theo rất nhiều thương hiệu khác "học tập" theo nhưng riêng Samsung vẫn một mực nói không, thậm chí còn làm cả loạt video quảng cáo đá xoáy điều đó. Tới nay, khi Samsung cũng đi theo con đường này, không khó hiểu khi họ... buộc phải xoá đi những video đó trên YouTube của mình, tránh những lời đàm tiếu "phản đam" xấu hổ từ cộng đồng công nghệ.

Dẫu sao thì rất nhiều bản sao lưu của các quảng cáo này đã được giữ lại, thậm chí Việt sub đầy đủ. Mời các bạn cùng theo dõi lại 3 video "khẩu nghiệp" năm ngoái tới từ Samsung, khi họ còn đang hăng say chỉ trích quyết định bỏ cổng tai nghe tới từ Apple bằng cách diễn lại các lập luận hài hước với bối cảnh y hệt như trong Apple Store:

Samsung: Dongle

Samsung: Camera

Samsung: Charger

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm