Lỡ mua phải loạt cây cảnh "bị trúng lời nguyền" để chơi Tết: Nhìn mà tức lắm luôn á!

Super M416, Theo Helino 18:04 20/01/2020

Tết nhất cũng muốn có tí hoa trái cho có không khí mùa xuân mà mua phải mấy cái cây "bị trúng lời nguyền" này thực sự là giận tím người mà!

Tết đến xuân về, dù có tất bật lu bu đến đâu thì cũng phải tranh thủ sắm sửa chút hoa trái. Có quất, có đào, có mai thì mới thấy có không khí của một năm mới sắp đến. Nhưng mà, công cuộc mua bán này năm nào cũng có kha khá câu chuyện dở khóc dở cười khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Năm nay, thần xui xẻo cũng đã gọi tên hàng loạt cư dân mạng với những màn mua nhầm cây cảnh Tết "bị dính lời nguyền". Đặc điểm chung của những ca mua bán này chính là lúc mới mua thì khổ chủ cũng ưng ý, hài lòng lắm, thế nhưng rước về đến nhà rồi mới phát hiện ra một loạt vấn đề xảy đến. Cây thì "khó ở" và rụng sạch sành sanh lá, cây thì gốc một kiểu, quả một kiểu, nói chung là toang lắm các ông giáo ạ!

Chẳng lẽ thời tiết cuối năm khắc nghiệt đến độ lá quất rụng sớm? Nhìn cái cây vốn xum xuê nay trụi lủi thế này có cay không cơ chứ


Một màn mua cây cảnh cũng "ba chấm" không kém là màn mua chậu táo lùn về chưng ai dè đây chỉ là... cây dâm bụt fake có táo được dính bằng keo 502. Ủa không biết liên quan gì nhau luôn á?

Lỡ mua phải loạt cây cảnh bị trúng lời nguyền để chơi Tết: Nhìn mà tức lắm luôn á! - Ảnh 3.

Cú lừa siêu to khổng lồ ngày cuối năm!


Đến mua hoa hải đường mà còn mua phải hoa fake thì cũng chịu rồi, hoa này là hoa đính kẽm chứ hoa Tết cái gì hả trời

Lỡ mua phải loạt cây cảnh bị trúng lời nguyền để chơi Tết: Nhìn mà tức lắm luôn á! - Ảnh 7.

Và đây là chậu sung cảnh được dính bằng keo con voi, 3 ngày sau mua là héo như chưa bao giờ được héo


Cây bonsai nở hoa dâm bụt này chắc chắn nên được đưa vào sách đỏ những loài cây quý hiếm bậc nhất thế giới

Lỡ mua phải loạt cây cảnh bị trúng lời nguyền để chơi Tết: Nhìn mà tức lắm luôn á! - Ảnh 11.

Người bán khăng khăng đây là hoa đỗ quyên ngủ đông nhưng nhìn đi nhìn lại thì ai cũng biết đây chỉ là mấy cành củi khô thôi mà...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm