Lọ Lem lại khiến dân tình liêu xiêu vì nhan sắc lẫn vóc dáng, chơi hệ đẹp mọi góc độ thế này ai đọ nổi?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:04 20/12/2020

Dân tình lại u mê vì nhan sắc của Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh thêm lần nữa rồi.

Vài năm trở lại đây, Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, SN 2006) - con gái đầu nhà MC Quyền Linh vẫn luôn nằm trong danh sách gái xinh triển vọng của dân mạng. Bởi lẽ ở cô bạn sở hữu đầy đủ mọi tố chất của một mỹ nhân trong tương lai như nhan sắc không tì vết, chiều cao đáng ngưỡng mộ lại còn thêm cả tài lẻ nhảy đẹp. Đó cũng chính là lý do khiến cho Lọ Lem được ưu ái dành cho những nickname như "tiểu Trương Bá Chi", "Hoa hậu tương lai",...

Mà đã đẹp thì có làm gì cũng đẹp còn dân tình cứ ngắm mãi, ngắm hoài không chán. Mới đây, Thảo Linh đăng một clip sương sương 15s, khoe trọn nhan sắc lẫn vóc dáng xuất sắc.

Con gái MC Quyền Linh

Trong đoạn clip, Lọ Lem mặc bộ váy trắng tinh, mái tóc đen buông dài trông chẳng khác gì một nàng công chúa. Đã thế cô bạn còn sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, không biết đến lúc đủ tuổi thi Hoa hậu, Lọ Lem sẽ đỉnh thế nào.

À, còn phải nhắc đến nụ cười xinh xắn, dịu dàng, khiến ai nấy đều muốn xỉu ngang của Lọ Lem nữa. Ái nữ nhà MC Quyền Linh đi lại trong clip còn nụ cười thì đi thẳng vào lòng người luôn ấy chứ!

Nụ cười đi vào lòng người luôn rồi

Không chỉ up story, Lọ Lem còn đăng lên newfeed và nhận về vô số lời khen của dân tình. Mỗi lần cô bạn chia sẻ gì là lại phải thả tim mỏi tay nhưng ai cũng mong Lọ Lem chăm cập nhật để ngắm cho đã cái nư nè!

Lọ Lem lại khiến dân tình liêu xiêu vì nhan sắc lẫn vóc dáng, chơi hệ đẹp mọi góc độ thế này ai đọ nổi? - Ảnh 3.

Đây không phải Lọ Lem, chắc chắn là công chúa rồi!

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm