Lỡ làm vợ chửa, người đàn ông đòi kiện Durex vì dám hỏi "anh có biết dùng bao cao su không?"

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:00 15/01/2020

Đang yên đang lành thì vợ lại đẻ thêm đứa nữa. Nghĩ mà nẫu hết cả mề.

"Một vợ một chồng, 2 con hạnh phúc" là khẩu hiệu mà tất cả các gia đình đều đang nhắm tới. 2 đứa nuôi cho dễ, gớm, đẻ lắm thì tốn thêm tiền chứ được lợi lộc gì? Nhưng mà tự dưng "lòi" thêm một đứa nữa, kể cũng vất vả nhỉ?

Một người đàn ông sống tại Trung Quốc đang cố tìm cách cho hãng Durex trứ danh ra tòa để phân xử trắng đen, khi anh này sử dụng bao cao su và khiến vợ... chửa. Nhưng đó chưa phải điều khiến anh cay cú để dẫn tới kiện tụng.

Lỡ làm vợ chửa, người đàn ông đòi kiện Durex vì dám hỏi anh có biết dùng bao cao su không? - Ảnh 1.

Chán...

Anh Wang đã thực hiện đúng chỉ tiêu "Một vợ một chồng, 2 con là đủ" khi sở hữu một gia đình hạnh phúc với một cô vợ ngoan hiền và 2 đứa con đáng yêu kháu khỉnh. Yêu nhau lắm thì quấn nhau nhiều, anh Wang và chị nhà vẫn thường sử dụng bao cao su hãng Durex để có thể "kéo dài cuộc vui" mỗi đêm. 

Tuy vậy, cuộc vui nào rồi cũng phải đến lúc tàn. Trong một lần "mây mưa", anh Wang dù đã cẩn thận "đóng" 2 chiếc bao cao su để không bị "nhỡ kế hoạch", nhưng sau khi no xôi chán chè, anh mới phát hiện ra cả 2 chiếc bao cao su đều bị thủng một lỗ to tướng! Mặc dù đã cố gắng mua đủ loại thuốc tránh thai nhưng mọi nỗ lực đều thất bại, vợ anh đã chửa đứa thứ 3! 

Phỏng vấn ông bố... 3 con

Wang sau đó đã đi đến hiệu thuốc nơi mua bao cao su để khiếu nại và thậm chí tìm đến nhà sản xuất Durex, để đòi bồi thường. Đại diện của Durex đã đề nghị hoàn lại tiền bao cao su và thuốc tránh thai, nhưng họ muốn nhấn mạnh rằng bao cao su không hề có lỗi, lỗi do anh Wang không biết xài thôi! 

Không hài lòng với lời đề nghị đó, Wang đã gửi đơn để cơ quan bảo vệ người tiêu dùng địa phương xem xét vấn đề. Tuy nhiên, các thành viên ủy ban đã bắt Wang phải chứng minh rằng liệu anh ta có biết sử dụng bao cao su không?

Câu hỏi này đã khiến Wang tự ái vô cùng và quyết tâm làm rõ trắng đen với Durex trước tòa! 

(Nguồn: Shanghaist)

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm