Lộ kết quả siêu âm, vợ chồng Đường Yên - La Tấn sắp đón song thai đầu lòng?

Beaver, Theo Helino 17:31 08/01/2019

Sau khi kết hôn với La Tấn, có nhiều thông tin cho biết Đường Yên đã mang thai nhưng phòng làm việc của nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Từ sau khi "về chung 1 nhà" với La Tấn, Đường Yên đã không ít lần được dân tình nghi vấn đang mang thai và đặc biệt gần đây, có nhiều dấu hiệu cho thấy có lẽ cặp vợ chồng mới cưới này sẽ đón thành viên mới trong năm 2019.

Những thông tin về việc Đường Yên đã có "tin vui" đã gây bão trên mạng xã hội khi nữ diễn viên được bắt gặp mặc áo khoác rộng thùng thình che vòng 2 to bất thường khi xuất hiện tại sân bay. Mặc dù Studio của Đường Yên đã lên tiếng khẳng định công việc của cô đã được sắp xếp tới tận năm sau và việc mang thai là không có thật nhưng netizen vẫn nửa tin nửa ngờ.

Lộ kết quả siêu âm, vợ chồng Đường Yên - La Tấn sắp đón song thai đầu lòng? - Ảnh 1.

Sau khi trở thành "bà La", Đường Yên đã nhiều lần dính tin đồn mang thai.

Lộ kết quả siêu âm, vợ chồng Đường Yên - La Tấn sắp đón song thai đầu lòng? - Ảnh 2.

Gần đây, hình ảnh cô lộ vòng 2 to bất thường với dáng đi hết sức cẩn thận ở sân bay đã khiến cho dân tình càng thêm tin vào thông tin này.

Ngày 5/1, Đường Yên lại một lần nữa gây bão khi đăng tải hình ảnh trên Instagram những hình ảnh chụp chung cùng bạn bè, có thể thấy được bà xã La Tấn đã mặc một chiếc áo rộng có in hình chú heo con rất dễ thương kèm theo lời nhắn: "Happiness from today!" (Hạnh phúc bắt đầu từ hôm nay).

Lộ kết quả siêu âm, vợ chồng Đường Yên - La Tấn sắp đón song thai đầu lòng? - Ảnh 3.

Đường Yên gây bão khi tuyên bố: "Hạnh phúc bắt đầu từ hôm nay!"

Lộ kết quả siêu âm, vợ chồng Đường Yên - La Tấn sắp đón song thai đầu lòng? - Ảnh 4.

Hình ảnh khiến cho netizen tin chắc cô gắp đón "Ỉn Con" đầu lòng.

Ngoài ra, còn có thông tin tiết lộ Đường Yên đã mang bầu song thai được 4 tháng và còn đăng tải 1 hình ảnh được cho là kết quả siêu âm của nữ diễn viên. Mặc dù Studio vẫn chưa xác nhận thông tin này nhưng cư dân mạng đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp gửi tới vợ chồng La Tấn – Đường Yên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng bày tỏ hi vọng nữ diễn viên hãy chăm sóc bản thân thật tốt, có thể an tâm dưỡng thai thay vì bề bộn với công việc đã được lên lịch tới tận năm sau như lời của Studio.

Lộ kết quả siêu âm, vợ chồng Đường Yên - La Tấn sắp đón song thai đầu lòng? - Ảnh 5.

Hình ảnh được cho là kết quả siêu âm của Đường Yên được tiết lộ.

Lộ kết quả siêu âm, vợ chồng Đường Yên - La Tấn sắp đón song thai đầu lòng? - Ảnh 6.

Cặp vợ chồng Đường Yên – La Tấn nhận được vô số lời chúc phúc từ cư dân mạng.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm